Mới đây, vụ việc bé trai mới 2 tuổi ngã từ trên cầu treo xuống tử vong đang nhận được sự chú ý của cộng động mạng. Đặc biệt, cha mẹ của cậu bé nhận rất nhiều lời chỉ trích vì mọi người cho rằng họ không bảo vệ cho tốt con trai mình.

Bé trai 2 tuổi mất mạng khi rơi từ trên cầu treo cao gần 80 mét ảnh 0Cụ thể theo truyền thông đưa tin, vào ngày 3/11/2019, tại một khu du lịch thuộc huyện Nhân Ái, Nam Đầu, Đài Loan đã xảy ra một vụ tai nạn ngoài ý muốn. Nạn nhân là một bé trai khoảng 2 tuổi rơi từ cầu treo với độ cao khoảng 70-80m xuống, tử vong tại chỗ.

Bé trai 2 tuổi mất mạng khi rơi từ trên cầu treo cao gần 80 mét ảnh 1Cha của cậu bé khi được phỏng vấn giải thích rằng, lúc ấy anh cùng con đầu đi trước, bé trai được mẹ dắt đi sau. “Lúc đó chúng tôi nghĩ rằng lưới bảo vệ của cây cầu khá hẹp và an toàn”, người đàn ông nói. Nhưng được một đoạn bỗng nhiên gặp gió lớn khiến cây cầu rung lắc rất mạnh, bé trai không đứng vững nên trượt ngã lọt khỏi rào bảo vệ, người mẹ không bắt kịp tay của bé nên vụ việc đau lòng mới xảy ra.

Vụ việc sau khi được truyền thông đưa tin đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Mới đầu, mọi người đều lên tiếng trách cứ cha mẹ của cậu bé vì đã không bảo vệ nổi con của mình, thậm chí một vài người còn nói rằng vì cha mẹ không dắt bé nên bé mới ngã như vậy, khiến người trong cuộc buộc phải lên tiếng thanh minh. Cha của cậu bé đau lòng nói: “Có cha mẹ nào sẵn sàng chứng kiến con mình bị như vậy cơ chứ? Chúng tôi đã đau khổ rất nhiều rồi, mọi người còn muốn chúng tôi phải làm sao?”.

Cảnh sát hiện tại cũng đang vào cuộc điều tra thêm về thiết kế của lưới bảo vệ khiến cậu bé không may lọt qua. Vụ việc cũng là hồi chuông cảnh cáo cho các bậc cha mẹ nên chú ý đến trẻ khi đưa trẻ đi chơi ở những khu vực quá cao, không dành cho độ tuổi của các con.