Bất chấp thời tiết giá lạnh, cô gái khỏa thân xuống phố mà không ai nhận ra

Hà PhươngĐăng lúc

Nữ người mẫu dạo quanh, vui đùa trên đường phố mà không ai nhận ra trang phục mà cô đang "mặc" thực chất chỉ được vẽ từ màu nước.

Nữ người mẫu khỏa thân xuống phố mà không ai nhận ra.

Người mẫu Lili Jasmijn cùng họa sĩ vẽ tranh trên cơ thể Jen Seidel thực hiện một thử thách mùa đông. Bất chấp thời tiết giá lạnh của mùa đông ở New York, Mỹ, cô xuống phố trong tình trạng khỏa thân hoàn toàn. Cơ thể của cô được họa sĩ Seidel cùng một vài người khác che bằng bộ trang phục được làm từ màu nước.

Người mẫu Lili và nhóm họa sĩ.

Seidel đã dùng cọ để che chắn cho những bộ phận nhạy cảm trên người Lili. Phần trên, Seidel vẽ một chiếc áo lửng màu đen với họa tiết hình cây thông trắng. Phần dưới là một chiếc quần với sọc đỏ, trắng, xanh rực rỡ.

Bộ trang phục được làm từ sơn vẽ của Li Li

Sau đó, Lili đi tới một số địa điểm nổi tiếng của thành phố New York như Trung tâm Rockefeller và thậm chí dừng lại ở một số nhà hàng, quán rượu để vui đùa, xem có ai nhận ra cô đang khỏa thân hay không.

LiLi đi dạo phố và tới các quán rượu nhưng không ai nhận ra điều khác biệt của bộ trang phục cô đang mặc.

Một người đàn ông quá ngạc nhiên khi biết cô đang khỏa thân.

Tuyệt nhiên không một ai nhận ra bộ đồ cô đang “mặc” thực chất chỉ là được làm từ màu vẽ. Mọi người đều tỏ ra bất ngờ, thậm chí họ còn chạm tay vào người cô để kiểm chứng.

Khi biết được sự thật, một người phụ nữ thốt lên: “Ôi Chúa ơi! Đồ của bạn được vẽ lên ư? Thật không thể tin nổi”.

BÀI VIẾT

Hà Phương

THEO

Daily Mail