Barron Trump cao vượt trội so với cha mẹ

Thiên ÂnĐăng lúc

Tổng thống Trump đã dành cuối tuần ở Bedminster, New Jersey cùng với vợ và con trai út Barron trước khi họ cùng nhau trở về Nhà Trắng.

Barron Trump cao vượt trội so với cha mẹ Ảnh 1
Tổng thống Donald Trump được chào đón bằng những tràng pháo tay nồng nhiệt từ một nhóm người ủng hộ khi ông trở về Washington, D.C. sau khi dành thời gian bên cạnh em trai ông, Robert, trước khi người em qua đời trong bệnh viện.
Barron Trump cao vượt trội so với cha mẹ Ảnh 2
Nhà lãnh đạo 74 tuổi đã đến Nhà Trắng vào tối 16/8 cùng với vợ Melania, 50 tuổi và con trai của họ, Barron, 14 tuổi, sau một chuyến bay ngắn từ Bedminster, bang New Jersey. Đây là lần đầu tiên 3 người xuất hiện cùng nhau trước công chúng kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát làm xáo trộn cuộc sống của người dân Mỹ từ hơn 5 tháng trước. Tổng thống tỏ ra ủ rũ, buồn bã khi xuống Marine One.
Barron Trump cao vượt trội so với cha mẹ Ảnh 3
Ngoài việc đối phó với đại dịch COVID-19, Tổng thống Trump đang đối phó với tình trạng bất ổn dân sự, triển vọng kinh tế ảm đạm và cáo buộc rằng ông đang cố gắng làm hỏng cuộc bầu cử sắp tới. Một cuộc thăm dò mới cho thấy Trump đang theo sau đối thủ đảng Dân chủ Joe Biden 9 điểm.
Barron Trump cao vượt trội so với cha mẹ Ảnh 4
Trong khi đó, bà Melania xuất hiện với tinh thần phấn chấn hơn khi đi sánh bước cùng chồng và mỉm cười với đám đông. Đệ nhất phu nhân trông sang trọng trong một chiếc váy sơ mi, đeo túi Birkin màu nâu phù hợp và đi giày cao gót.
Barron Trump cao vượt trội so với cha mẹ Ảnh 5
Cậu con trai Barron cao vượt trội hơn cả người mẹ, cựu siêu mẫu và cha, dù ông Trump cao tới 1m90.
Barron Trump cao vượt trội so với cha mẹ Ảnh 6
Trong khi trên đường đến Bedminster vào 15/8, Tổng thống Trump đã đến Manhattan để thăm người em trai Robert đang bị bệnh và nằm viện ở New York. Ông Robert đã qua đời hôm sau đó. Ông Trump và em trai có mối quan hệ rất thân thiết.
Barron Trump cao vượt trội so với cha mẹ Ảnh 7
Ông Trump và con trai Barron vẫy tay chào mọi người khi lên chuyến bay ngắn trở lại Nhà Trắng.

BÀI VIẾT

Thiên Ân