Thế Giới

Đi dạo trên bãi biển, anh chàng ngỡ ngàng trước hành động 'lạ' của người phụ nữ

Châu Doanh
Chia sẻ

Không hiểu vì lý do gì, người phụ nữ này đã ngồi chơi xích đu trên bãi biển mặc dù lúc đó trời đang mưa tầm tã.

Có những ngày tâm trạng như rớt xuống đáy vực sâu khiến ta không muốn làm gì cả, chỉ muốn một mình đi đâu đó thật xa hoặc đằm mình dưới cơn mưa để gột sạch mọi ưu phiền. Lúc đó, ta được là chính ta, mải miết suy tư về bản thân và từ từ cân bằng lại cảm xúc.

Mới đây, nhiều cư dân mạng đã rơi vào trạng thái trầm tư sau khi xem đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ ngồi chơi xích đu một mình trên bãi biển. Điều đáng nói là lúc đó trời đang mưa to, trên bãi biển không một bóng người nhưng người phụ nữ này vẫn ngồi đó. 

Người phụ nữ mặc một bộ đồ dài, có khăn đội đầu. Không hiểu vì lý do gì mà chị lại ngồi chơi xích đu một mình dưới mưa như vậy nhưng có vẻ như chị đang suy nghĩ, lo lắng về điều gì đó. 

Người phụ nữ ngồi chơi xích đu trên bãi biển dưới trời mưa. 

Đoạn video được một nam TikToker người Malaysia ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. Anh viết: “Hôm nay tôi đi dạo trên bãi biển và vô tình nhìn thấy người phụ nữ ngồi chơi xích đu một mình dù trời đang đổ mưa. Có lẽ chị đang cảm thấy áp lực vì điều gì đó. Tôi hy vọng chị ấy có thể mạnh mẽ đối mặt với thử thách chị đang gặp phải và vượt qua nó”.

Đoạn video tuy chỉ dài 22 giây nhưng hình ảnh người phụ nữ chơi xích đu dưới trời mưa đã chạm vào trái tim của nhiều người. Một số người cảm thấy đồng cảm và gửi lời động viên người phụ nữ:

Không biết chị đang gặp phải chuyện gì nhưng hãy cố lên chị nhé, chị còn cả tương lai phía trước”,

“Bóng dáng lẻ loi đó khiến tôi không thể quên được. Cô ấy đã gặp phải chuyện gì mà chơi xích đu dưới trời mưa vậy”,

“Có lẽ chị ấy đang rất đau buồn, muốn khóc dưới cơn mưa vì như vậy thì không ai có thể nhận ra chị ấy đang khóc. Tôi cũng từng như vậy, từng khóc dưới mưa như vậy đó”. 

Chia sẻ

Bài viết

Châu Doanh

BÌNH LUẬN