Thế Giới

Thế Giới

Nổi tiếng vì ngoại hình giống hệt Châu Kiệt Luân, anh bán bánh trứng chia sẻ ước muốn bất ngờ

Song Long
Chia sẻ

Người đàn ông bán bánh trứng với ngoại hình giống y chang ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân nói anh không cần nổi tiếng mà chỉ muốn bán đắt hàng.

Nổi tiếng vì ngoại hình giống hệt Châu Kiệt Luân, anh bán trứng chia sẻ ước muốn bất ngờ Ảnh 1
Anh bán bánh trứng nổi tiếng vì ngoại hình giống hệt Châu Kiệt Luân.

Một người dùng mạng xã hội đi mua bánh trứng hàng rong ở tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Điều bất ngờ là người này gặp anh bán bánh trứng có ngoại hình giống ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân.

Ngạc nhiên hơn, người này cho biết hình ảnh người bán bánh trứng giống bối cảnh trong video bài hát "Waiting For You" của Châu Kiệt Luân. Chàng trai trong video âm nhạc làm bánh trứng cho người yêu, còn anh chàng bán hàng rong ngoài đời mong muốn khiến khách hàng hài lòng.

Nổi tiếng vì ngoại hình giống hệt Châu Kiệt Luân, anh bán trứng chia sẻ ước muốn bất ngờ Ảnh 2
 Một cảnh trong video ca nhạc của Châu Kiệt Luân.

Được biết, người bán hàng rong này tên Pai. Pai cho biết nhiều người thấy anh giống Châu Kiệt Luân. Sau khi video do vị khánh mua bánh kia đăng lên mạng và lan truyền, công việc kinh doanh của Pai bắt đầu khởi sắc và tăng thêm 1/3 doanh thu. Với những khách hàng mới đến, Pai chỉ có mong muốn duy nhất là họ thực sự thích món bánh trứng của anh.

Khi biết mình nổi tiếng với ngoại hình giống ca sĩ nổi tiếng, Pai nói anh cảm thấy bình thường. Có người nói anh không cần phải lo lắng về công việc kinh doanh nữa vì giờ nổi tiếng rồi. Nhưng Pai cho biết, anh không liên hệ với Châu Kiệt Luân, và thậm chí không muốn nổi tiếng trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, Pai cho biết doanh thu của anh tăng gấp 1/3 so với bình thường từ khi nổi tiếng vì có ngoại hình giống Châu Kiệt Luân.

Theo Pai, anh mở quầy hàng này đã 6 năm nay, hàng ngày làm việc từ 7h sáng đến 2h chiều để nuôi cả gia đình có 5 người. Pai nói anh chỉ muốn mọi người thích món bánh trứng của mình và bán được nhiều hơn một chút. 

Video "Waiting For You" - Châu Kiệt Luân

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN