Đoạn video được quay vào lúc 8h40’ sáng 20/7 cho thấy, một cụ ông 80 tuổi đang đi bộ tới gần bãi đỗ xe ở Giai Mộc Tư, tỉnh Hắc Long Giang thì mặt đất bên dưới chân bất ngờ sụp lún. Sự việc khiến nhiều người xung quanh hốt hoảng.

Ông cụ đang đi vào một bãi đậu xe ở thành phố Giai Mộc Tư trước khi con đường đột ngột sụp xuống. Ông cụ đang đi vào một bãi đậu xe ở thành phố Giai Mộc Tư trước khi con đường đột ngột sụp xuống.

Những người chứng kiến sự việc gồm hai hàng xóm của ông cụ, một người phụ nữ và một đứa trẻ, đã nhanh chóng chạy đến để kiểm tra xem ông cụ có bị thương không. Sau khi kiểm tra, họ gọi điện thông báo cho người nhà ông về vụ tai nạn và gọi cấp cứu.

Ông cụ 80 tuổi bị rơi xuống hố bất ngờ sụt lún. Ông cụ 80 tuổi bị rơi xuống hố bất ngờ sụt lún.

Chân của cụ ông lúc đó đang bị mắc kẹt trong hố, nhưng các thành viên của lực lượng giải cứu cùng người nhà đã kéo được ông cụ ra trước khi các nhân viên y tế đến.

Sau khi được báo, người nhà của ông cụ nhanh chóng đến hiện trường và cố gắng kéo ông lên. Sau khi được báo, người nhà của ông cụ nhanh chóng đến hiện trường và cố gắng kéo ông lên.
Ông cụ ngồi bên trong hố sâu rộng 1,1 m sau khi bị rơi vào đó. Ông cụ ngồi bên trong hố sâu rộng 1,1 m sau khi bị rơi vào đó.

Trả lời đài truyền hình Hắc Long Giang, cảnh sát Du Hải  cho biết, họ đã dựng các biển báo xung quanh hố để cảnh báo mọi người về mối nguy hiểm này.

Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân dẫn tới tình trạng đường bất ngờ sụp lún như vậy.