Video khoảnh khắc người huấn luyện viên bị cá sấu đớp cánh tay.

Sự việc kinh hoàng xảy ra vào chiều ngày 29/7 ở Trại Cá sấu và sở thú Phokkathara, miền bắc Thái Lan. Khi đang cho tay sâu vào hàm cá sấu, nhìn về phía 100 khán giả rồi yêu cầu người dẫn chương trình dừng chạy nhạc, huấn luyện viên bò sát tên Tao, 45 tuổi, bất ngờ bị con vật phản công. Nó đột nhiên đớp rồi kẹp răng quanh cẳng tay của Tao trước khi anh này giật lắc mạnh tay sang hai bên để kéo tay khỏi hàm con vật.

Tao đang thực hiện một màn biểu diễn mạo hiểm tại vườn thú Phokkathara thì con cá sấu bất ngờ đớp tay anh. Ảnh: Viral Press Tao đang thực hiện một màn biểu diễn mạo hiểm tại vườn thú Phokkathara thì con cá sấu bất ngờ đớp tay anh. Ảnh: Viral Press

Khán giả đã nghe thấy người biểu diễn hét lên đau đớn trước khi anh giằng tay khỏi con vật và kinh ngạc khi thấy máu nhỏ giọt trên sàn gạch ướt.

Người huấn luyện viên bỏ đi với cánh tay đang chảy máu. Ảnh: Viral Press Người huấn luyện viên bỏ đi với cánh tay đang chảy máu. Ảnh: Viral Press

Sự việc kinh hoàng này đã được du khách Khun Phusawit, 35 tuổi, ghi lại khi đến thăm Trại Cá sấu với vợ Nok cùng hai con.

Anh Phusawit nói: ”Chương trình rất thú vị cho đến khi chuyện đó xảy ra. Tôi hy vọng rằng người đàn ông sẽ không sao và mong anh ta sẽ sớm bình phục. Mọi người đều bị sốc khi sự việc xảy ra. Những đứa trẻ thì hơi sợ hãi. Tôi đã tua lại đoạn clip nhiều lần để xem sự việc xảy ra như thế nào. Tôi đoán con cá sấu này dường như không thích người khác cho tay vào miệng nó”.

Người huấn luyện đã hét lên đau đớn trước khi giằng tay ra và phát hiện máu nhỏ giọt trên sàn. Ảnh: Viral Press Người huấn luyện đã hét lên đau đớn trước khi giằng tay ra và phát hiện máu nhỏ giọt trên sàn. Ảnh: Viral Press

Chủ sở hữu của Trại Cá sấu, Dong Wittawat, cho biết cánh tay bị thương do cá sấu cắn của người huấn luyện viên đã được băng bó. Ông cho biết: ” Anh ấy vẫn ổn. Tên anh ấy là Tao, năm nay 45 tuổi. Con cá sấu không được đặt tên. Tao đang được điều trị tại trang trại. Anh ấy yêu cá sấu và anh ấy sẽ sớm trở lại làm việc sau hai tuần nữa. Sự việc này rất hiếm khi xảy ra”.

Trại cá sấu và vườn thú Phokkathara thường tổ chức các chương trình biểu diễn trực tiếp với hàng chục loài động vật khác nhau.