Samantha Mears, 19 tuổi, mới đây bị bắt với tội danh đột nhập tư gia bất hợp pháp, tấn công có vũ khí và giam giữ người bất hợp pháp. Theo đó, vào ngày 22/6, nhân lúc bạn trai cũ vắng nhà, Mears đã mang theo mã tấu, đột nhập vào nhà anh này ở thị trấn Great Falls, bang Montana, Mỹ.

Khi bạn trai cũ bước vào nhà, Mears phục kích từ đằng sau với một cây mã tấu trong tay, ra lệnh nạn nhân cởi quần áo và lên giường. Thiếu nữ 19 tuổi sau đó quan hệ tình dục với bạn trai cũ.

Theo lời khai của nạn nhân, anh tuân theo lời Mears để đảm bảo an toàn cho mình. Nạn nhân cũng cho biết, Mears đã cắn vào vai anh và tiếp tục hành vi quan hệ tình dục mặc dù anh đã cố gắng ngăn cô ta lại.

Samantha Mears, 19 tuổi. Samantha Mears, 19 tuổi.

Sau khi xong chuyện, Mears khỏa thân ngồi trên giường vung vẩy cây mã tấu và cố gắng quan hệ thêm lần nữa. Lúc đó, nạn nhân đã nhanh tay chụp lại hình ảnh này để làm bằng chứng đưa cho cảnh sát.

Nạn nhân sau đó giả vờ gọi điện thoại cho bạn nhưng thực chất là gọi cho cảnh sát. Lợi dụng lúc Mears không để ý, anh chạy ra khỏi phòng và trốn thoát. Khi cảnh sát đến nơi, Mears trắng trợn khai rằng, cô mới là nạn nhân trong vụ việc này. Bạn trai cũ đã bắt cóc cô và chính anh ta đưa cô cây mã tấu để tự vệ.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường cho biết, nghi phạm có vẻ như mắc phải vấn đề về tâm thần và khi đó đang ở trong tình trạng không tỉnh táo.

Được biết, cặp đôi này đã có thời gian yêu nhau 7 năm. Hiện Mears đang bị giam giữ tại nhà giam quận Cascade và bị cấm tiếp cận người bạn trai cũ.