Tại Anh gần đây một sự việc hi hữu đáng sợ đã xảy ra. Thi thể của một người bị nghi ngờ là rơi xuống từ một chiếc máy bay đang hoạt động và đáp xuống người đàn ông đang tắm nắng trong khu vườn sau nhà anh ta ở phía nam London hôm 30/6. Những người hàng xóm của người đàn ông khốn khổ này kể lại, họ đã nghe thấy một tiếng rít lớn như có một vật gì đó đang rơi xuống cực mạnh.

Chiếc máy bay thuộc hãng hàng không Kenya Airways, nơi thi thể bắt đầu rơi xuống Chiếc máy bay thuộc hãng hàng không Kenya Airways, nơi thi thể bắt đầu rơi xuống

Ngay lập tức, các sĩ quan cảnh sát đã có mặt để phong tỏa hiện trường và điều tra vụ việc này. Kết quả cho thấy thi thể là của một người đàn ông và người này đã rơi từ trên chiếc máy bay thuộc hãng Kenya Airlines, chiếc Boeing 787-8 Dreamliner, khi nó chuẩn bị hạ cánh tại sân bay Heathrow. Theo dữ liệu trang chuyên theo dõi dữ liệu chuyến bay flightradar24.com, chiếc Boeing 787-8 Dreamliner chỉ cách mặt đất hơn 1.000 mét khi nó bay qua đường Offerton, Clapham.

Một người dân sống cạnh nơi xảy ra sự việc cho biết: “Tôi đã nghe thấy một tiếng bụp lớn, điều khiến tôi tò mò và lên lầu để nhìn ra cửa sổ. Lúc đầu tôi tưởng là một gã lang thang nằm ngủ trong vườn. Nhưng anh ta mặc quần áo nguyên vẹn, và nhìn kĩ hơn thì máu đã vương vãi khắp các bức tường. Ngay lúc đó tôi hiểu rằng, đây chính là nguyên nhân gây ra tiếng động lớn vừa rồi”.

Ông ấy cho biết thêm: “Tôi đã đi ra ngoài sân ngay sau đó, và hàng xóm của tôi, đồng thời là chủ nhân khu vườn cũng bước ra ngay sau đó. Trước đó ông ấy đang tắm nắng ở sân, và khi tôi xuống đến nơi thì ông ta đang run rẩy trước thi thể nằm cách mình một mét”.

Khu vườn nơi sự việc kinh hoàng xảy ra Khu vườn nơi sự việc kinh hoàng xảy ra

Sau đó, cơ trưởng của chuyến bay đã đến gần như cùng lúc với cảnh sát và thông báo rằng thi thể này đã rơi xuống từ một chuyến bay của hãng hàng không Kenyan.

Thi thể đã được các nhân viên pháp y dọn dẹp vào 8h30 tối cùng ngày hôm đó, và ngày hôm sau thì họ đã quay lại để làm việc tại hiện trường.

Một trong số các nhân viên khám nghiệm tử thi cho biết: “Một trong những lý do khiến cơ thể anh ta còn nguyên vẹn là vì cơ thể anh ta là một khối băng. Anh ta đã bị đóng băng vì nhiệt độ ngoài khoang máy bay khi đang ở trên cao thường là rất thấp. Có thể anh ta đã chết trước khi bị rơi xuống đây”.

Cảnh sát còn cho biết một túi gồm nước và một số thực phẩm đã được phát hiện cùng với thi thể. Các khám nghiệm tử thi sẽ được tiến hành theo quy trình, vì thế cho tới nay danh tính của nạn nhân vẫn chưa được xác định.

Có rất nhiều sự việc tương tự đã xảy ra tại Anh trong những năm gần đây, như vỉa hè trên con phố East Sheen Có rất nhiều sự việc tương tự đã xảy ra tại Anh trong những năm gần đây, như vỉa hè trên con phố East Sheen

Những vụ tai nạn rơi từ trên máy bay không còn quá hiếm ở Anh, khi chỉ trong vài năm gần đây đã xảy ra khá nhiều vụ việc tương tự.

Vào năm 2012, một thanh niên tên Jose Matada cũng đã tử vong khi rơi từ chuyến bay của British Airways đi từ Angola. Thi thể anh chàng này đã được tìm thấy trên vỉa hè ở East Sheen vào ngày 9 tháng 9. Tới năm 2015, thi thể của một người đàn ông đã hạ cánh tại một cửa hàng ở Richmond sau rơi từ chiếc máy bay từ thành phố Johannesburg ở Nam Phi đến Heathrow.