Elizabeth, 49 tuổi, sống tại  Windsor, Berkshire, Anh từng là một người mẫu hấp dẫn. Cô đã trải qua 220  lần hẹn hò và đính hôn hai lần nhưng chưa lần nào nhận được một “kết thúc có hậu”.

Elizabeth từng là một người mẫu nóng bỏng. (Nguồn: Rex Features) Elizabeth từng là một người mẫu nóng bỏng. (Nguồn: Rex Features)

Quá mệt mỏi với những cuộc tình chóng vánh với con người, cô quyết định tiến tới hôn nhân với Logan – chú cún cưng sáu tuổi thuộc giống Golden Retriever của mình và hy vọng rằng sẽ thuyết phục được một linh mục tại nhà thờ công giáo địa phương làm chủ hôn và ban phước lành cho tình yêu của họ.

Cựu người mẫu Elizabeth Hoad chuẩn bị kết hôn với cún cưng sau khi trải qua 220 lần hẹn hò thất bại. (Nguồn: Jon Bond – The Sun) Cựu người mẫu Elizabeth Hoad chuẩn bị kết hôn với cún cưng sau khi trải qua 220 lần hẹn hò thất bại. (Nguồn: Jon Bond – The Sun)

Elizabeth, người phụ nữ kém may mắn trong tình yêu khi trải hàng trăm cuộc tình tan vỡ, chia sẻ: “Không đàn ông gì nữa hết. Tôi đã hẹn hò 220 lần trong suốt 8 năm thông qua 6 trang web hẹn hò và tất cả đều là thảm họa. Tôi thà ‘lấy’ Logan còn hơn. Nó sẽ không bao giờ rời bỏ tôi và chúng tôi yêu thương lẫn nhau. Có thể có người sẽ nghĩ rằng tôi bị điên nhưng chẳng sao cả. Đó là cách tôi tuyên bố rằng chúng tôi sẽ bên nhau mãi mãi”.

Tuy có ngoại hình hấp dẫn nhưng Elizabeth lại kém may mắn trong tình yêu. (Nguồn: Rex Features) Tuy có ngoại hình hấp dẫn nhưng Elizabeth lại kém may mắn trong tình yêu. (Nguồn: Rex Features)

Trong hôn lễ, Logan sẽ trông thật lịch lãm trong chiếc ghi-lê, chiếc nơ thắt cổ và chiếc mũ chóp cao đen tuyền. Họ sẽ trao nhau lễ vật đính ước: Elizabeth sẽ đeo nhẫn cưới như mọi cô dâu khác còn Logan sẽ đeo một chiếc vòng tay bằng vàng.

Logan sẽ trông thật lịch lãm trong chiếc ghi-lê, chiếc nơ thắt cổ và chiếc mũ chóp cao đen tuyền. (Nguồn: Jon Bond – The Sun) Logan sẽ trông thật lịch lãm trong chiếc ghi-lê, chiếc nơ thắt cổ và chiếc mũ chóp cao đen tuyền. (Nguồn: Jon Bond – The Sun)

Ajax và Bear – hai chú husky của một người bạn của Elizabeth sẽ là phù rể trong hôn lễ diễn ra vào ngày 2/8, đúng ngày kỷ niệm một năm Elizabeth lần đầu gặp dỡ “người bạn đời” của cô.

Họ sẽ tổ chức một hôn lễ ấm cúng với khoảng 20 khách mời trước khi đi nghỉ tuần trăng mặt tại một khách sạn thân thiện với động vật.

Họ sẽ đi nghỉ tuần trăng mặt tại một khách sạn thân thiện với động vật. (Nguồn: Jon Bond – The Sun) Họ sẽ đi nghỉ tuần trăng mặt tại một khách sạn thân thiện với động vật. (Nguồn: Jon Bond – The Sun)