Anh Worawut Yuyatmak, 42 ​​tuổi, một nhân viên sân bay của Thai Airways, sống tại Lat Krabang, Bangkok, Thái Lan đã gặp tai nạn vào sáng ngày 27/5 vừa qua, khi chỉ cách nhà 200 m. Khi đó, chiếc xe hơi màu trắng Toyota Fortuner của anh Worawut bị một chiếc xe tải 18 bánh, chở đậu nành, nặng 46 tấn đè bẹp.

Chiếc xe bị xe tải nghiền nát. Chiếc xe bị xe tải nghiền nát.

Tài xế lái chiếc xe tải là anh Narong Wongpen, 33 tuổi. Anh Narong cho biết, hôm đó anh chở đậu nành đến tỉnh Prachinburi. Anh chỉ đi với vận tốc 40 km/h nhưng khi tới khúc cua rẽ sang trái, anh bị mất kiểm soát khiến chiếc xe bị lật và đè lên xe của anh Worawut. Mặc dù vậy, khi theo dõi đoạn CCTV quay lại hiện trường tai nạn, rõ ràng là anh Narong đã không hề giảm tốc độ khi rẽ sang trái.

Anh Narong vẫn sống sót sau vụ tai nạn. Anh Narong vẫn sống sót sau vụ tai nạn.

Khi vụ tai nạn xảy ra, đội cứu hộ phải mất tới 2 tiếng để nâng xe tải lên và cứu anh Worawut ra ngoài. Lúc được cứu, anh Worawut đã bất tỉnh nhưng vẫn còn dấu hiệu sống sót.

Ngay sau đó, anh Worawut được đưa tới bệnh viện gần nhất để chữa trị. Các bác sĩ cho biết, anh bị thương ở cánh tay, chân và miệng. Tuy nhiên, bằng phép màu nào đó, tình trạng của Worawut không mấy nghiêm trọng.

Video: Camera ghi lại vụ tai nạn.