Vụ việc lạnh gáy xảy ra vào ngày 27/11. Thanh tra R. Venkatesh thuộc Sở cảnh sát Shamshabad, thành phố Hyderabad, cho biết: “Nạn nhân là bác sĩ thú y. Vì bị 4 tên to khỏe khống chế và đánh bất tỉnh nên cô ấy không có cách nào chạy thoát”.

Cảnh sát tìm được thi thể cháy đen của cô gái đáng thương dưới chân cầu. Cảnh sát tìm được thi thể cháy đen của cô gái đáng thương dưới chân cầu.

“Sau khi bị đánh đập và cưỡng hiếp dã man, cô gái rơi vào trạng thái nửa tỉnh nửa mơ. Các nghi phạm liền quẳng cô vào chiếc xe tải của chúng, sau đó chở đến chân cầu cạn, đổ xăng lên người rồi châm lửa đốt”, ông nói tiếp.

Người dân New Delhi tập trung biểu tình để đòi công bằng cho nạn nhân. Người dân New Delhi tập trung biểu tình để đòi công bằng cho nạn nhân.

Thi thể của nạn nhân bị hủy hoại trầm trọng đến nỗi nếu các nghi phạm không khai nhận, cơ quan pháp y cũng không có bằng chứng cho thấy cô từng bị hãm hiếp trước khi chết. Danh tính của cô gái xấu số không thể công khai vì được pháp luật bảo hộ. Cả 4 tên yêu râu xanh sẽ xuất hiện tại tòa án địa phương để nhận phán quyết.