Vào tối 13/7 vừa qua, một người đàn ông họ Lý (20 tuổi) sống tại thành phố Ôn Lĩnh, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã nhảy lầu xuống từ tầng 5 ngay trước mặt vợ và con nhỏ. Chị Trần, vợ anh Lý cho biết, vào hôm xảy ra vụ việc anh Lý trở về nhà trong tình trạng say xỉn và hai vợ chồng đã nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến cãi vã.

Vào thời điểm đó, chị Trần đang bận thay tã và dỗ đứa con trai 1 tuổi đang quấy khóc không ngừng. Đang bực mình thì chớ anh Lý lại liên tục làm ồn nên chị Trần đã nổi giận và buông nhiều lời không hay với chồng. Không ngờ rằng, anh Lý lại vô cớ ghen tị đến nỗi nhảy lầu xuống từ tầng 5 với ý định tự tử nhằm thu hút sự chú ý của vợ.

Người đàn ông nhảy xuống từ tầng 5 để thu hút sự chú ý của vợ. Người đàn ông nhảy xuống từ tầng 5 để thu hút sự chú ý của vợ.

Nhưng may mắn thay, khi nhảy xuống từ tầng 5, anh Lý bị vướng vào ban công của nhà ở tầng 3 nên bị thương không mất nghiêm trọng. Tuy nhiên, sau khi rơi xuống đất, anh Lý vẫn cố kéo lê cơ thể bầm tím của mình ra sống để tự vẫn. Trước khi đi, anh còn nói vọng lên cho vợ nghe về ý định của mình.

Chị Trần ngay lập tức gọi báo cảnh sát và sau khi nhận được tin báo, cảnh sát liền tới hiện trường để giải cứu anh Lý. Sau hơn một giờ tìm kiếm, cảnh sát tìm thấy anh Lý tại một công trường đang thi công trong tình trạng hôn mê bất tỉnh, không mặc áo và ướt sũng người. Ngay sau đó, anh Lý được đưa tới bệnh viện để điều trị và may thay không có vết thương nào gây nguy hiểm tới tính mạng.

May mắn thay tính mạng của anh ta không bị nguy hiểm. May mắn thay tính mạng của anh ta không bị nguy hiểm.

Theo truyền thông địa phương, sau khi có con, vợ chồng anh Lý luôn cảm thấy đối phương dành hết tình yêu thương và sự quan tâm cho con trai. Thỉnh thoảng cặp đôi này lại cảm thấy ghen tị rồi cãi nhau và thậm chí có ý định ly hôn, nhưng không ai ngờ rằng lại có ngày nửa kia sẽ làm ra hành động thiếu suy nghĩ như vậy.

Vụ việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Đa số mọi người đều chê trách ông bố này quá trẻ con trong khi số khác lại lo ngại đứa trẻ lớn lên sẽ bị ông bố bạo hành trong những lúc say xỉn.

Một số người bình luận: “Có con rồi mà vẫn còn trẻ con, ai lại đi ghen tị với con mình cơ chứ“, “Đúng là ông bố trẻ con mà, làm bố khi còn quá trẻ là vậy đó“, “Tôi lo sợ một ngày nào đó sự ghen tị lớn hơn thì ông bố này sẽ bạo hành chính con trai của mình không“,…