Sau khi thực hiện cuộc kiểm tra đường tiết niệu định kỳ, một giáo sư sinh sống tại thành phố Sidi Slimane của Maroc phát hiện tinh hoàn bên phải của ông có một khối u nhỏ. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa khẳng định khối u này hoàn toàn không ảnh hưởng tới tính mạng mà chỉ khiến ông không thể có con.

Người đàn ông phát hiện bản thân bị vô sinh nhưng vẫn óc tới 9 đứa con. Ảnh minh họa Người đàn ông phát hiện bản thân bị vô sinh nhưng vẫn óc tới 9 đứa con. Ảnh minh họa

Lời nhận định của bác sĩ khiến vị giáo sư hoang mang, vì trước đó, vợ chồng ông đã có với nhau tới 9 đứa con. Mặc dù vậy, ông không vội vã tố cáo vợ, tiếp tục thực hiện thêm rất nhiều cuộc kiểm tra khác. Thế nhưng, tất cả mọi nơi đều khẳng định ông không thể có con trong suốt 50 năm qua.

Sốc toàn tập, người đàn ông ngay lập tức liên hệ với luật sư, đệ đơn kiện vợ, cáo buộc cô về tội ngoại tình, đồng thời yêu cầu ly hôn và miễn trừ trách nhiệm với tất cả 9 đứa con. Để có bằng chứng cụ thể, ông còn đề nghị Tòa án cử một đội ngũ y tế, xác nhận rằng ông thật sự vô sinh trong hơn 5 thập kỷ và không có khả năng làm bố của bất kỳ đứa trẻ nào.

Ngoại tình là tội lỗi không thể tha thứ ở Ma rốc. Ảnh minh họa Ngoại tình là tội lỗi không thể tha thứ ở Ma rốc. Ảnh minh họa

Sau khi tiến hành kiểm tra, phía Tòa án khẳng định những cáo buộc của ông là hoàn toàn có căn cứ khoa học. Các phân tích y khoa đều cho thấy, tinh trùng không tồn tại trong cơ thể ông.

Ở Maroc, ngoại tình là một tội ác bị trừng phạt nghiêm khắc. Trong trường hợp này, rất có thể người vợ sẽ phải vào tù bóc lịch trong một thời gian khá dài nếu câu chuyện trên là thật.