Ngày 29/6, tại ngôi trường Sommervale ở Midsomer Norton, Anh diễn ra một buổi dạ hội cuối năm hoành tráng. Ngày 29/6, tại ngôi trường Sommervale ở Midsomer Norton, Anh diễn ra một buổi dạ hội cuối năm hoành tráng.
Buổi dạ hội khiến nhiều người ngưỡng mộ vì chi phí đắt đỏ. Buổi dạ hội khiến nhiều người ngưỡng mộ vì chi phí đắt đỏ.
Để di chuyển, học sinh ngôi trường này chọn siêu xe thể thao VW camper van, có giá khoảng 1 triệu bảng (hơn 30 tỷ VND). Để di chuyển, học sinh ngôi trường này chọn siêu xe thể thao VW camper van, có giá khoảng 1 triệu bảng (hơn 30 tỷ VND).
Bên cạnh đó còn có chiếc Ford Mustang cổ điển màu cam cũng có giá khoảng 1 triệu bảng. Bên cạnh đó còn có chiếc Ford Mustang cổ điển màu cam cũng có giá khoảng 1 triệu bảng.
Một số siêu xe đáng chú ý khác có thể kể đến như Cadillac cổ điển hay Limousine. Một số siêu xe đáng chú ý khác có thể kể đến như Cadillac cổ điển hay Limousine.
Những siêu xe được trang trí hình thù độc đáo. Những siêu xe được trang trí hình thù độc đáo.
Siêu xe Fort Lauderdale Antique Car cũng được các học sinh tại ngôi trường này dùng để di chuyển. Siêu xe Fort Lauderdale Antique Car cũng được các học sinh tại ngôi trường này dùng để di chuyển.
Các nam sinh chụp ảnh cùng siêu xe. Các nam sinh chụp ảnh cùng siêu xe.
Tuy vậy, cũng có những học sinh nằm ngoài cuộc vui khi chỉ chọn xe ga đến tham dự buổi dạ hội. Tuy vậy, cũng có những học sinh nằm ngoài cuộc vui khi chỉ chọn xe ga đến tham dự buổi dạ hội.
Ngoài dàn siêu xe, học sinh tại ngôi trường cũng mạnh tay đầu tư váy áo. Ngoài dàn siêu xe, học sinh tại ngôi trường cũng mạnh tay đầu tư váy áo.
Một số học sinh cho biết: “Tôi luôn mong chờ buổi dạ hội này. Tôi đã chuẩn bị váy áo từ rất lâu. Tôi và bạn bè đều mong muốn bản thân trở nên thật đặc biệt tại buổi dạ hội”. Một số học sinh cho biết: “Tôi luôn mong chờ buổi dạ hội này. Tôi đã chuẩn bị váy áo từ rất lâu. Tôi và bạn bè đều mong muốn bản thân trở nên thật đặc biệt tại buổi dạ hội”.
Tori Collins, 15 tuổi, nói: “Tôi thức dậy lúc 5h30 sáng để làm tóc và trang điểm”. Tori Collins, 15 tuổi, nói: “Tôi thức dậy lúc 5h30 sáng để làm tóc và trang điểm”.
“Chúng tôi chi khoảng 250 bảng (hơn 7 triệu VND) cho việc thuê xe, hai chiếc váy. Tôi biết có những người chi tới 400 bảng (12 triệu VND) chỉ để thuê một chiếc váy”, học sinh này nói thêm. “Chúng tôi chi khoảng 250 bảng (hơn 7 triệu VND) cho việc thuê xe, hai chiếc váy. Tôi biết có những người chi tới 400 bảng (12 triệu VND) chỉ để thuê một chiếc váy”, học sinh này nói thêm.
Đây là buổi dạ hội thường niên được tổ chức cả thập kỷ qua. Tuy vậy, những năm trước, thay vì đi bằng siêu xe, học sinh của ngôi trường này chỉ sử dụng xe tải hay xe tay ga bình thường để di chuyển. Đây là buổi dạ hội thường niên được tổ chức cả thập kỷ qua. Tuy vậy, những năm trước, thay vì đi bằng siêu xe, học sinh của ngôi trường này chỉ sử dụng xe tải hay xe tay ga bình thường để di chuyển.
Một nhân viên tại ngôi trường nhận định: “Buổi dạ hội chẳng khác nào một đám cưới với những siêu xe và trang phục đắt tiền”. Một nhân viên tại ngôi trường nhận định: “Buổi dạ hội chẳng khác nào một đám cưới với những siêu xe và trang phục đắt tiền”.