Video: Thợ điện ‘hít xà đơn’ trên cột cao thế

Đoạn video hãi hùng trên được anh Anthony Lafault, 26 tuổi, sống ở thành phố Serpukhov, nước Nga, quay lại khi anh vô tình nhìn thấy qua cửa sổ nhà mình. Đoạn video cho thấy một anh thợ điện đang thực hiện những động tác “hít xà đơn” trên một cột cao thế ở độ cao khoảng 40 m.

Nơi người thợ điện bám tay để tập luyện là đường dây cao thế. Và điều đáng ngạc nhiên hơn là anh ta dường như không có bất kỳ thiết bị an toàn nào trên người khi thực hiện những pha nguy hiểm đó.

Bên cạnh anh là một đồng nghiệp khác đang ngồi trên xe cẩu để kiểm tra điện thế cũng như xem bạn mình tập luyện. Sau khoảng 10 lần “hít xà đơn”, người thợ điện quay trở lại xe cẩu.

Người thợ điện thực hiện động tác “hít xà đơn” khoảng 10 lần thì dừng lại. Người thợ điện thực hiện động tác “hít xà đơn” khoảng 10 lần thì dừng lại.

Chứng kiến cảnh tượng này, anh Anthony chia sẻ: “Tôi đã rất lo lắng cho số phận của anh chàng đó. Nhưng may mắn thay, mọi thứ đã kết thúc tốt đẹp“.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đa số mọi người đều cho rằng người thợ điện đó quá liều lĩnh khi thực hiện những pha mạo hiểm đó, số khác lại trêu đùa rằng có lẽ anh ta quá bận rộn nên phải tranh thủ tập luyện như vậy.

Một số người bình luận: “Anh ta nghĩ gì mà lại thực hiện động tác đó ở độ cao 40 m mà lại là trên cột điện cao thế?”, “Tại sao lại có thể liều lĩnh đem mạng sống của mình ra để đùa giỡn như vậy?“, “Chắc anh ta bận quá không thể tới phòng tập nên phải tranh thủ tí đây mà“,…