Video: Hai cô gái bị ô tô hất văng lên không trung

Vào khoảng 2h sáng 20/7, một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra ở thành phố Triều Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Đoạn video do camera an ninh gần đó quay lại cho thấy, hai cô gái đang băng qua đường nhưng không đi trên làn đường dành cho người đi bộ thì bất ngờ gặp một chiếc xe ô tô màu đỏ lao tới với tốc độ cao.

Chiếc xe ô tô đâm trực diện 2 cô gái, khiến hai người này bị hất văng lên không trung. Vụ va chạm mạnh tới nỗi một trong hai nạn nhân lộn vài vòng trên không trung như một con búp bê trước khi rơi xuống đất. Tài xế trong vụ tai nạn sau đó đã bỏ xe và chạy trốn.

Hai cô gái bị hất văng lên không trung sau khi va chạm với ô tô. Hai cô gái bị hất văng lên không trung sau khi va chạm với ô tô.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát giao thông địa phương đã nhanh chóng tới hiện trường. Cảnh sát cho biết, 2 cô gái được đưa tới bệnh viện ngay sau đó, nhưng một người được xác định là đã chết và người kia đang bị thương nặng.

Qua điều tra sơ bộ, cảnh sát đã nhanh chóng tìm ra chủ nhân chiếc xe gây tai nạn. Tuy nhiên, tài xế gây ra tai nạn lại không phải là chủ sở hữu chiếc xe. Theo thông tin từ người chủ sở hữu chiếc xe cung cấp, tài xế gây tai nạn là một nam thanh niên họ Lư (24 tuổi).

Căn hộ mà Lư thuê có địa chỉ không rõ ràng, điện thoại của anh ta tắt máy nên quá trình điều tra bị gián đoạn. Thế nhưng, do bị lương tâm cắn rứt, sáng 22/7, Lư đã ra đồn cảnh sát đầu thú. Tại đây, Lư thừa nhận rằng anh ta không có bằng lái xe và đã bỏ trốn sau vụ tai nạn. Hiện Lư đang bị giam giữ theo quy định của pháp luật.