Việc CĐV Brazil và Serbia lao vào đánh nhau là vụ ẩu đả đầu tiên ngay trên khán đài trong mùa World Cup 2018. Không biết chuyện gì đã xảy ra khiến CĐV Brazil và Serbia hăng máu, lao vào giật tóc, đấm đá túi bụi buộc lực lượng an ninh phải can ngăn. Việc CĐV Brazil và Serbia lao vào đánh nhau là vụ ẩu đả đầu tiên ngay trên khán đài trong mùa World Cup 2018. Không biết chuyện gì đã xảy ra khiến CĐV Brazil và Serbia hăng máu, lao vào giật tóc, đấm đá túi bụi buộc lực lượng an ninh phải can ngăn.
Xung đột xảy ra ngay sau khi Brazil đã giành chiến thắng 2-0 trước Serbia. Xung đột xảy ra ngay sau khi Brazil đã giành chiến thắng 2-0 trước Serbia.
Một fan nữ người Serbia cũng bị cuốn vào màn ẩu đả này. Dường như cô đang khóc khi cố gắng rời khỏi hiện trường. Một fan nữ người Serbia cũng bị cuốn vào màn ẩu đả này. Dường như cô đang khóc khi cố gắng rời khỏi hiện trường.
Hai CĐV Brazil hăng tiết, túm tóc, đánh một CĐV người Serbia. Hai CĐV Brazil hăng tiết, túm tóc, đánh một CĐV người Serbia.
Người phụ nữ không thể thoát khỏi cuộc xung đột nảy lửa và bị mắc kẹt giữa những CĐV. Người phụ nữ không thể thoát khỏi cuộc xung đột nảy lửa và bị mắc kẹt giữa những CĐV.
Lực lượng an ninh buộc phải vào can ngăn, khuyên nhủ CĐV hai bên giữ bình tĩnh. Lực lượng an ninh buộc phải vào can ngăn, khuyên nhủ CĐV hai bên giữ bình tĩnh.
Vụ việc dữ dội đến mức một nữ CĐV run rẩy và bật khóc. Vụ việc dữ dội đến mức một nữ CĐV run rẩy và bật khóc.