Doreen AhDo mới đây đi mua quần áo thể thao tại một cửa hàng nổi tiếng ở trung tâm mua sắm Johor Bahru, Singapore thì phát hiện thấy một camera quay lén được gắn ở phòng thay đồ nữ. Theo đó, khi Doreen đang thử đồ thì nhìn thấy ánh sáng nhấp nháy và sức nóng phát ra từ một chiếc bút được đặt trong phòng thay đồ.

Doreen và tên quản lý cửa hàng quần áo. Doreen và tên quản lý cửa hàng quần áo.

Sau khi kiểm tra kỹ càng, cô nhận thấy đây không phải là một chiếc bút bình thường mà nó có gắn camera mini ở đầu bút. Quá tức giận với hành động của cửa hàng, Doreen nhanh chóng mặc lại quần áo và chụp ảnh chiếc bút này.

Sau đó, Doreen trực tiếp hỏi anh chủ quản lý cửa hàng về chiếc bút trong phòng thay đồ. Tuy nhiên, người này hoàn toàn phủ nhận chiếc bút là của anh ta. Hai người sau đó lời qua tiếng lại, chủ cửa hàng đẩy Doreen xuống sàn rồi giật lấy chiếc bút và bỏ chạy.

Chiếc bút có gắn camera quay lén trong phòng thay đồ. Chiếc bút có gắn camera quay lén trong phòng thay đồ.

Với sự giúp đỡ của những người xung quanh, Doreen đã báo cảnh sát về vụ việc này. Theo thông tin từ cảnh sát, chủ quản lý cửa hàng đó tên là Jia Jun. Tại đồn, Jun thừa nhận từng bị dính líu về một vụ việc xảy ra cách đây 9 tháng, tuy nhiên không có bằng chứng nào chứng minh chiếc bút có gắn camera quay lén kia là của anh ta. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra để xác minh sự việc.

Quản lý cửa hàng đẩy Doreen ngã bị bầm dập. Quản lý cửa hàng đẩy Doreen ngã bị bầm dập.

Doreen cũng chia sẻ về vụ việc trên trang cá nhân của mình để cảnh báo cho những người phụ nữ khác nên cẩn thận khi đi mua sắm.