Video: Đang đi trên đường, cô gái bị người lạ xông ra đánh túi bụi

Trong thời gian gần đây, những vụ vô cớ đánh người lạ trên đường phố liên tiếp diễn ra ở Trung Quốc và mới đây, một trường hợp tương tự cũng xảy ra tại thị trấn Tam Minh, tỉnh Phúc Kiến. Đoạn video trên cho thấy, một cô gái mặc áo trắng, váy ngắn màu đen đang đi trên đường thì bất ngờ bị một cô gái mặc váy đen xông ra chỉ trỏ.

Có vẻ như cô gái áo trắng chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra thì cô đã bị cô gái váy đen bất ngờ nhào tới túm tóc, dùng chân đá tới tấp vào người. Chưa dừng lại đó, cô gái váy đen còn hung hăng đẩy ngã cô gái áo trắng xuống đất và tiếp tục dùng chân giẫm đạp lên người cô vài cái trước khi rời khỏi hiện trường.

Cô gái váy đen túm tóc, đá túi bụi vào người cô gái mặc áo trắng. Cô gái váy đen túm tóc, đá túi bụi vào người cô gái mặc áo trắng.

Những tưởng mọi việc sẽ dừng lại ở đó nhưng không ngờ hai cô gái này lại bất ngờ gặp lại nhau trong thang máy. Lúc này, cô gái áo trắng đang cố gắng giải thích gì đó với cô gái váy đen nhưng cô ta vẫn nhất quyết không chịu nghe. Khi cửa thang máy mở ra, cô gái váy đen liền túm tóc cô gái áo trắng, lôi cô ra khỏi thang máy một cách thô bạo trước khi đánh đập cô thêm lần nữa.

cả hai cô gái tiếp tục đụng độ trong thang máy. cả hai cô gái tiếp tục đụng độ trong thang máy.

Tức giận trước hành động của cô gái váy đen, cô gái áo trắng liền gọi cho một người bạn của cô tới để “xử đẹp” kẻ đã tấn công mình. Thế nhưng, khi tới nơi, con số đó đã nâng lên thành 4 người. Nhóm người liền kéo tới phòng cô gái váy đen kia và hai bên đã xảy ra xung đột dữ dội, khiến những người xung quanh phải gọi báo cảnh sát.

Theo điều tra sơ bộ, vào hôm xảy ra vụ việc, cô gái váy đen đang trong tình trạng say xỉn và cô đã nhận nhầm đối tượng, tức cô gái mặc áo trắng. Hiện cảnh sát đã bắt giữ cả 6 người có tham gia vào vụ ẩu đả trên.