Saostar
, ngày tháng ,

Cố sờ voi, anh chàng bị con vật quật ngã đau đớn

Amazing

Cứ ngỡ chú voi thân thiện nên nam du khách liều mình đưa tay lên sờ nó, tuy nhiên, khi vừa chạm vào, anh đã bị voi quật ngã lăn ra đất.

Video: Nam du khách bị voi quật ngã

Đoạn video được quay ở Thái Lan và nam du khách xui xẻo là anh Cody Stiner. Ban đầu, anh Cody cố gắng tiếp cận con voi bằng cách mang lá cây cho nó ăn. Khi thấy con voi có vẻ khá thân thiện, Cody đưa tay lên để sờ nó.

Tuy nhiên, đúng lúc này, con voi lại bất ngờ quật ngã Cody xuống đất. Sợ con voi sẽ tiến tới chỗ mình nên Cody đã nhanh chóng đứng dậy và rời đi sau cuộc gặp gỡ đáng sợ. May mắn thay, anh không hề bị thương.

Khoảnh khắc nam du khách bị voi quật ngã.

Khoảnh khắc nam du khách bị voi quật ngã.

Mặc dù sở hữu kích thước khổng lồ nhưng voi được biết đến là một “gã khổng lồ thân thiện”. Thế nhưng, khi bị kích động, chúng có thể rất hung dữ, gây nguy hiểm cho con người.

Theo tài liệu của National Geographic Channel về “Cơn thịnh nộ của voi”, mỗi năm có khoảng 500 người thiệt mạng vì bị voi tấn công.

Tin liên quan
Sử dụng chì kẻ mắt khi đang ngồi xe ô tô, cô gái nhận kết thảm
Sử dụng chì kẻ mắt khi đang ngồi xe ô tô, cô gái nhận kết thảm Cô gái đang tranh thủ tranh thủ kẻ mắt khi ngồi ghế sau taxi thì xe bất ngờ đâm ...

Phương An (Theo Daily Mail)
Thái LanChơi với voidu khách chơi với voidu khách bị voi quật ngã

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác