Đoạn clip ghi lại cảnh tranh cãi nảy lửa của cặp tình nhân đã lan truyền khắp mạng xã hội Twitter những ngày qua. Nữ chính trong trận ghen tuông dữ dội này liên tục mắng chửi và gọi bạn trai mình, Memo, là “đồ khốn”.

Cặp đôi này đang chuẩn bị khởi hành từ Miami đến Los Angeles trên chuyến bay của American Airlines. Trong lúc cơn giận lên đến đỉnh điểm, cô nàng vơ lấy chiếc laptop và phang thẳng vào đầu anh bạn trai không tự ý thức được rằng mình là “chậu đã có hoa”.

Video cô gái dùng laptop ném vào đầu bạn trai trên máy bay vì dám nhìn người phụ nữ khác

Người phụ nữ điên cuồng hét vào mặt người yêu: “Có thích nhìn gái nữa không?”. Anh chàng chỉ mới ú ớ vài câu đã bị quát: “Thôi ngậm mồm lại đi, đừng tưởng ở nơi công cộng thì tôi không dám làm to chuyện nhé!”

Chứng kiến cặp tình nhân ngày càng căng thẳng, nhóm tiếp viên hàng không đã cố xoa dịu người phụ nữ và khuyên cô nên chú ý hành vi và ngôn từ, vì bên cạnh cô còn có trẻ nhỏ. Quá bức xúc vì thái độ nóng nảy của cô nàng, một hành khách cáu kỉnh nói: “Thì cứ tống cổ cô ta khỏi máy bay đi chứ”.

Cô nàng tát liên tiếp vào mặt bạn trai. Cô nàng tát liên tiếp vào mặt bạn trai.

Hết cách với vụ tranh cãi không hồi kết, tiếp viên đành đề nghị cô gái mang theo hành lý để chuyển lên phía trước máy bay. Cô nàng lập tức quay sang buộc người yêu đi cùng và đe dọa rằng nếu làm trái ý mình, cặp đôi sẽ chính thức đường ai nấy đi. Chưa đợi anh ta trả lời xong, người phụ nữ hung dữ đã tát bôm bốp vào mặt bạn trai để cảnh cáo.

Các tiếp viên đành cố gắng tách cả hai người ra bằng cách chuyển người bạn trai lên khoang trước. Song, người phụ nữ đang điên tiết vì ghen làm sao thả đối tượng trút giận đi dễ dàng như thế. Cô gái lập tức đuổi theo với chiếc laptop Dell trên tay, và trước bao nhiêu cặp mắt ngỡ ngàng của hành khách, cô thẳng tay vung chiếc laptop vào đầu anh bạn trai xui xẻo, còn tiện tay xô đẩy và tát thêm mấy cái cho hả dạ.

Sau đó thì đuổi đánh anh ta, bất chấp việc mình có khả năng ngồi tù. Sau đó thì đuổi đánh anh ta, bất chấp việc mình có khả năng ngồi tù.

Sau đó, người phụ nữ bị buộc rời khỏi máy bay. Cô tỏ ra khá dửng dưng trước lời cảnh báo về nguy cơ bị buộc tội cố ý gây thương tích: “Tốt thôi, sao cũng được”. Và dĩ nhiên, cô nàng đã phải vào đồn cảnh sát vì vụ việc náo động lần này.

Đại diện American Airlines cho biết: “Hai hành khách này đã xảy ra tranh chấp trước khi khởi hành từ Sân bay Quốc tế Miami. Phi hành đoàn đã tuân thủ quy định của pháp luật và mời hai người xuống khỏi máy bay. American Airlines tuyên dương quyết định cứng rắn và sáng suốt của các thành viên phi hành đoàn ngày hôm đó. Hành động của họ đã giúp đảm bảo an toàn cho những hành khách còn lại trong suốt chuyến bay”.