Video: Cô gái bị người lạ tấn công giữa đêm khuya

Sự việc xảy ra vào lúc 1h22 phút sáng 30/7 tại thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Đoạn video cho thấy, Đoạn video cho thấy, một cô gái đang đứng bấm điện thoại bên đường giữa đêm khuya thì đột nhiên bị một người đàn ông lạ mặt tấn công.

Khi tiếp cận cô gái từ phía sau, kẻ này liền ngồi xổm xuống, dùng vật nhọn đâm vào mông cô gái rồi bỏ chạy. Sau khi bị tấn công bất ngờ, cô gái liền lê lết ra đường nhờ người giúp đỡ. Tuy nhiên, chỉ vừa đi được vài bước, cô gái đã ngã lăn xuống đường, tay vẫy những chiếc xe đang chạy qua.

Cô gái bị người lạ tấn công khi đứng bên đường. Cô gái bị người lạ tấn công khi đứng bên đường.

Dù là hơn 1h sáng nhưng trên đoạn đường này vẫn có khá nhiều phương tiện qua lại, thế nhưng tuyệt nhiên không một ai dừng lại để giúp cô gái kia. Mãi một lúc sau, một chiếc taxi mới dừng lại gần chỗ cô gái ngã xuống. Những tưởng tài xế sẽ xuống xe, dìu cô gái lên xe rồi đưa cô tới bệnh viện nhưng không ngờ người này đã lái xe rời khỏi hiện trường ngay sau đó, mặc cho cô gái vùng vẫy trong tuyệt vọng. Chiếc xe taxi đi chưa được bao lâu thì nạn nhân lăn ra đường ngất xỉu trong vũng máu.

Tài xế xe taxi lạnh lùng rời khỏi hiện trường khi thấy cô gái bị thương. Tài xế xe taxi lạnh lùng rời khỏi hiện trường khi thấy cô gái bị thương.

Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc. Cảnh sát cho biết, cô gái bị thương nặng, buồng trứng, ruột non và động mạch bị tổn thương nhưng may mắn thay không nguy hiểm tới tính mạng.

Sự việc sau khi được đăng tải đã gây ra một làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. Một số người bình luận: “Con gái ra đường một mình đêm khuya thật nguy hiểm. Tốt hơn hết những cô gái nên ở nhà vào khoảng thời gian đó“, “Tại sao tài xế kia lại không giúp đỡ cô gái? Lòng người lạnh tới vậy ư?“, “Ngày càng có nhiều kẻ biến thái, tấn công người vô tội mọi lúc mọi nơi“, “Hôm trước tôi mới đọc được tin chú chó đứng canh thi thể đồng loại sau khi bị tai nạn, vậy mà giữa con người với con người, họ lại có thể thấy chết mà không cứu, nhẫn tâm bỏ đi“,….