Linda Doktar, một chuyên viên tư vấn tình cảm, 34 tuổi, sống ở Gold Coast (Úc), quyết định kết hôn với chính mình trước một số người bạn như một cách để vượt qua sự đau đớn khi chia tay với bạn trai. Linda cho biết, ý tưởng này là do một trong 3 người bạn của cô nghĩ ra sau khi tới Bali, Indonesia, nghỉ mát.

Video: Cô gái tự kết hôn với chính mình trên bãi biển

Đoạn video trên được quay tại bãi biển vào ngày Valentine năm 2017. Trong đoạn video, Linda mặc một chiếc váy màu xanh dương pha tím, tay cầm “hoa cưới”, bước trên lối đi rải đầy cánh hoa. Khi bước đi tới trước một người bạn của cô, Linda cầm chiếc gương để đối diện với mặt mình và trao lời hẹn thề như đang đứng trước vị hôn phu của cô.

Linda Doktar, 34 tuổi. Linda Doktar, 34 tuổi.

Linda chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng đây là một hành động đẹp để kỷ niệm chuyến đi của chúng tôi, từ một chuyến nghỉ mát bình thường thành hành trình của tình yêu và sự tôn trọng bản thân ở mức độ sâu sắc hơn. Tôi tin rằng mối quan hệ quan trọng nhất mà tôi từng có chính là với bản thân tôi“.

Mặc dù tự tổ chức đám cưới cho chính mình nhưng Linda cũng nói rằng cô sẵn sàng tiến tới một mối quan hệ mới. Mặc dù tự tổ chức đám cưới cho chính mình nhưng Linda cũng nói rằng cô sẵn sàng tiến tới một mối quan hệ mới.

Cô cũng cho biết rằng, cô đã tự mua cho mình một chiếc vòng cổ thay vì nhẫn để trao cho mình trong “đám cưới”. Mặc dù vậy, Linda vẫn nói rằng cô hoàn toàn cởi mở để tiến tới một người khác và nếu gặp đúng người, cô sẽ có một đám cưới có đầy đủ cô dâu và chú rể.