Ngày 19/6, cậu bé đáng thương và bà dắt chú chó của họ, một con Samoyed trắng, ra ngoài đi dạo và di chuyển bằng thang máy. Khi thang máy dừng lại, một con chó Alaska được chủ cùng chủ của nó bước vào. Vừa tiến vào, con chó dữ này đã đánh hơi và có ý định tấn công cả cậu bé cũng như con Samoyed.

Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh cho thấy con chó Alaska điên cuồng tấn công con Samoyed và điều này đã làm cậu bé 3 tuổi vô tình bị thương nặng dù người bà đã cố gắng bảo vệ cháu trước sự hung dữ của con vật.

Ở tầng tiếp theo khi thang máy dừng lại, chủ của con Alaska này đã phải cố gắng kéo nó ra. Tuy nhiên, sự việc xảy ra đã để lại cho cậu bé 3 tuổi đáng thương một vết thương sâu và dài 7cm trên khuôn mặt, một số vết trầy xước khác trên người. Ngay lập tức, cậu bé được đưa đến bệnh viện để chữa trị các vết thương.

Vết thương dài 7 cm trên khuôn mặt của cậu bé 3 tuổi. Vết thương dài 7 cm trên khuôn mặt của cậu bé 3 tuổi.

Sau khi sự việc xảy ra, người chủ của con Alaska phủ nhận mọi trách nhiệm. Nhưng sau khi cảnh sát cũng nhưng quản lý chung cư đưa ra các bằng chứng là đoạn video ghi lại sự việc thì cô này đã phải xin lỗi cậu bé và gia đình cũng như chi trả toàn bộ hóa đơn y tế 10.000 nhân dân tệ cho nạn nhân.