Mới đây, Viviana Beatriz Roldan (25 tuổi) và bạn trai Federico Sebastian Espinoza (23 tuổi) đã đưa con gái riêng của cô ta tên là Bianca Xiomara Godoy (4 tuổi) đến bệnh viện ở Canuelas, gần Buenos Aires, Argentina cầu cứu sự giúp đỡ của bác sĩ với lý do bé bị đuối nước ở bể bơi gần nhà. Tuy nhiên, dù đã cố gắng chạy chữa nhưng bé Bianca vẫn không qua khỏi.

Theo lý, bác sĩ phải trả thi thể của bé Bianca về với gia đình để mai táng nhưng nhìn những vết thương khắp cơ thể bé khiến bác sĩ không khỏi nghi ngờ. Bởi nếu chỉ đuối nước thông thường, bé sẽ không thể có những chấn thương ở mặt, ngược, mắt cá chân và cổ tay kỳ lạ như vậy. Do đó, bác sĩ nghi ngờ bé Bianca bị bạo hành nên đã gọi điện báo cảnh sát về vụ việc.

Bé Bianca Xiomara Godoy, 4 tuổi. Bé Bianca Xiomara Godoy, 4 tuổi.

Sau một hồi thẩm vấn, cặp đôi trẻ đành phải cúi đầu nhận tội. Cảnh sát sau đó đã ra lệnh bắt giữ chính thức cặp đôi này và cử một đội pháp y tới nhà để thu thập bằng chứng. Cảnh sát tin rằng bé Bianca bị đánh mạnh vào đầu và có thể là trong lúc ăn khiến cô bé bị sặc, chứ không phải là bị đuối nước như cặp đôi nói với bác sĩ.

Sau khi khám nghiệm tử thi, bác sĩ pháp y cho biết những chấn thương trên cơ thể của bé Bianca là do bị cắn, bị trói bằng thắt lưng và có dấu hiệu bị hạn chế hoạt động, giam giữ bằng cách buộc dây ở cổ tay và mắt cá chân. Kinh khủng hơn, các bác sĩ còn phát hiện thấy những vết thương trong cho thấy bé gái 4 tuổi này đã bị hãm hiếp trong một thời gian dài.

Viviana Beatriz Roldan (25 tuổi) và bạn trai Federico Sebastian Espinoza (23 tuổi). Viviana Beatriz Roldan (25 tuổi) và bạn trai Federico Sebastian Espinoza (23 tuổi).

Những gì hai kẻ này làm thật không thể tưởng tượng được. Tôi vẫn bị ám ảnh và không dám nhìn vào những bức ảnh chụp những vết thương chi chít trên người bé gái“, một cảnh sát chia sẻ.

Khi mọi chuyện bị phanh phui, cha ruột của bé Bianca, một người dì và một người hàng xóm mới lên tiếng cho biết, bé Bianca đã phải chịu nhiều trận đòn roi dưới tay mẹ đẻ và bạn trai của cô ta. Thậm chí, đã có lúc bé Bianca bị đánh bằng vòi nước. Tuy nhiên, điều này cũng khiến mọi người càng thêm phẫn nộ về sự thờ ơ của người cha, bởi dù biết con gái bị bạo hành nhưng anh ta vẫn không đón bé về nuôi hay có động thái nào khác.

Hiện Roldan và Espinoza bị buộc tội lạm dụng trẻ em và giết người.