Saostar
, ngày tháng ,

Bố mẹ mải đi đánh bài để hai con mắc kẹt, treo lơ lửng trong song sắt ban công

Amazing

Khi thấy 2 đứa trẻ treo lơ lửng ở song sắt tại ban công, hàng xóm xung quanh ngay lập tức tìm cách đưa chúng trở vào trong nhà an toàn.

Video: Hàng xóm giải cứu 2 đứa trẻ mắc kẹt ở ban công

Sự việc xảy ra vào ngày 10/7, tại quận Zhong, tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc. Theo đó, một bé gái và một bé trai bị mắc kẹt, treo lơ lửng ở song sắt ban công tầng 1, nơi cách mặt đất khoảng 3 m. Từ đoạn video, hai chị em dường như mắc kẹt ở phần đầu, cả phần thân dưới đã lọt ra ngoài thanh sắt.

Ngay khi phát hiện thấy hai chị em, những người hàng xóm nhanh chóng lấy ga trải giường căng ra ở bên dưới, phòng khi hai đứa trẻ rơi xuống. Trong khi đó, hai người đàn ông dùng thang trèo lên, cố gắng tiếp cận bọn trẻ.

Hai đứa trẻ treo lơ lửng ở ban công tầng 1.

Hai đứa trẻ treo lơ lửng ở ban công tầng 1.

Đứng chênh vênh trên thang, hai người đàn ông cố gắng đẩy những đứa trẻ đang mắc kẹt ở thanh sắt vào trong nhà. Không lâu sau đó, hai đứa bé đã được đẩy vào trong nhà an toàn.

Theo điều tra, bố mẹ của hai đứa trẻ đã nhân lúc con ngủ mà bỏ đi chơi bài. Tỉnh dậy không thấy bố mẹ đâu, cửa nhà khóa trái nên hai đứa trẻ ra ban công tìm cách chui ra ngoài thì bị mắc kẹt.

Tin liên quan
Nhốt con dưới ghế rồi ngồi lên trên để thỏa sức đánh bạc, mẹ trẻ bị 'ném đá' dữ dội
Nhốt con dưới ghế rồi ngồi lên trên để thỏa sức đánh bạc, mẹ trẻ bị 'ném đá' dữ dội Một người mẹ Trung Quốc đang khiến dân mạng phẫn nộ trước hành động nhốt con ...

Phương An (Theo Daily Mail)
Trung QuốcMắc kẹtmắc kẹt ở ban côngtrẻ em mắc kẹt ở ban công

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác