Nhiều người nói vui rằng khi ở nhà với bố, các con sẽ không bao giờ lo bị buồn chán. Ông bố Sholom Ber Solomon, 36 tuổi sống tại California, nước Mỹ là một ví dụ điển hình. Ông bố trẻ đã nghĩ ra nhiều ý tưởng chụp ảnh vô cùng hài hước cùng cô con gái Zoe 9 tháng tuổi. Những bức ảnh độc đáo của hai bố con đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng

Dưới trí tưởng tượng sáng tạo của bố, bé Zoe được biến hóa hết sức tài tình từ vũ công bale đến hộp gà chiên KFC. Anh Sholom chia sẻ anh sẵn sàng chụp ảnh cùng con gái bất kỳ lúc nào, chỉ cần bé vui vẻ hợp tác cùng với bố. Hãy cùng xem một vài tác phẩm độc đáo của cặp đôi bố con đáng yêu này nhé.

Lớn nhanh còn nhảy nhạc Hawaii cùng bố nào con gái. Lớn nhanh còn nhảy nhạc Hawaii cùng bố nào con gái.
Ê mới có chú lùn nào bước vào nhà tôi thế này? Ê mới có chú lùn nào bước vào nhà tôi thế này?
A! tôi phát hiện ra chỗ trốn của quân địch đây rồi. A! tôi phát hiện ra chỗ trốn của quân địch đây rồi.
Sao miếng thịt gà này cứ có mùi thum thủm giống bỉm của con gái tôi thế nhỉ. Sao miếng thịt gà này cứ có mùi thum thủm giống bỉm của con gái tôi thế nhỉ.
Chưa đủ tuổi để đi châu Phi thật thì ra bãi cỏ diễn tạm con nhé. Chưa đủ tuổi để đi châu Phi thật thì ra bãi cỏ diễn tạm con nhé.
Hôm qua ăn mắm tôm hay sao mà nặng mùi thế hả con! Hôm qua ăn mắm tôm hay sao mà nặng mùi thế hả con!
Trong mắt bố, con lúc nào cũng xinh như bông hoa tươi thơm ngát. Trong mắt bố, con lúc nào cũng xinh như bông hoa tươi thơm ngát.
Nhạc lên rồi, nhún theo nhịp nhạc đi con. Nhạc lên rồi, nhún theo nhịp nhạc đi con.
Tập trung vẽ cho nhanh không người ta bắt được là chết đây này. Tập trung vẽ cho nhanh không người ta bắt được là chết đây này.
. Cho hỏi quý cô đã cai sữa chưa mà dám lái xe thế ạ? . Cho hỏi quý cô đã cai sữa chưa mà dám lái xe thế ạ?