Gia đình nhà Tait đã ghi âm được hàng trăm giờ những âm thanh lạ phát ra từ tầng hầm căn hộ của họ. Gia đình nhà Tait đã ghi âm được hàng trăm giờ những âm thanh lạ phát ra từ tầng hầm căn hộ của họ.

Alan và Christine Tait thậm chí đã ghi âm lại những tiếng la hét của phụ nữ và trẻ em, tiếng nam giới nói chuyện bằng tiếng nước ngoài cùng tiếng gõ cửa một cách nặng nề mà họ cho là phát ra từ tầng hầm kể từ tháng 6/2018.

Alan Tait cho biết anh có hàng trăm giờ ghi âm từ thiết bị ghi âm mà anh đặt bên trong hai đường dài 1,5 mét mà anh đào bên tường.

“Tôi tin rằng có tội ác nghiêm trọng đang diễn ra dưới tầng hầm căn hộ của tôi. Tôi đã đào hai đường dài 1,5 mét để đặt thiết bị ghi âm”, Alan nói.

Alan cũng mô tả những âm thanh lạ mà anh nghe thấy như tiếng người phụ nữ la hét, tiếng phát ra từ hoạt động tình dục, tiếng chó sủa, máy in hoạt động, tiếng còi xe máy, xe hơi và còi báo động của cảnh sát.

Tầng hầm hiện đã bị niêm phong và không có lối đi xuống trực tiếp. Tầng hầm hiện đã bị niêm phong và không có lối đi xuống trực tiếp.

Hoang mang trước những gì nghe thấy, cặp vợ chồng đã rời ngôi nhà mà họ sống trong suốt 11 năm qua và chuyển tạm qua sống trong xe hơi. Họ thề sẽ không quay trở lại căn nhà đó.

Christine cho biết khi nghe những âm thanh ồn ào từ bên dưới căn nhà, cô đã báo với chồng. “Anh ấy đặt điện thoại trong phòng tắm cùng máy ghi âm để tìm ra tiếng ồn, và sau đó chúng tôi nghe thấy tiếng một cái máy hoạt động”.

“Chúng tôi bắt đầu ghi âm khắp nhà, và chúng tôi thu được âm thanh của dây xích, tiếng xe máy và mọi người la hét”.

Cặp vợ chồng tin rằng những tiếng động đang phát ra từ bên dưới tầng hầm nằm bên dưới bếp.

Christine nói: “Tất cả những gì tôi thực sự muốn là một lời giải thích. Tại sao có người la hét? Phải có một điều gì đó đang xảy ra. Chúng tôi đã đặt micro ở khắp mọi nơi, vì chúng tôi muốn chứng minh hay phủ định những gì chúng tôi đã nghe”.

Căn nhà của gia đình Tait nằm khuất trong một con hẻm hẹp.

Hoang mang trước những âm thanh lạ, gia đình nhà Tait đã quyết định chuyển ra ngoài sống, đồng thời kiến nghị chính quyền mở cuộc điều tra. Hoang mang trước những âm thanh lạ, gia đình nhà Tait đã quyết định chuyển ra ngoài sống, đồng thời kiến nghị chính quyền mở cuộc điều tra.

Tầng hầm hiện đã được niêm phong và không có lối đi vào trực tiếp, ngoại trừ xuống một lối đi rộng 2,7 mét tối om.

Cặp đôi hiện đang đi khắp nước Anh để cho mọi người biết những gì họ đã nghe thấy từ dưới căn hầm. Họ thậm chí còn lập bản kiến nghị yêu cầu chính quyền mở cuộc điều tra.

Không thể trở về nhà, họ tin người đàn ông, phụ nữ và trẻ em đều sống, ngủ và làm việc bên dưới ngôi nhà của họ. Thậm chí họ còn nghĩ tới khả năng hoạt động buôn người hay sản xuất ma túy đang diễn ra dưới căn hầm.

“Chúng tôi không muốn quay lại cho đến khi vấn đề được giải quyết”, Tait nói. “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang đối mặt với một băng đảng tội phạm nghiêm trọng ở đây và tôi nghĩ cuộc sống của chúng tôi có thể gặp nguy hiểm nếu họ biết chúng tôi đang ở đâu”.