Tổng thống thứ 44 của nước Mỹ - Barack Obama làm đám cưới với phu nhân Michelle Obama cách đây 24 năm. Tổng thống thứ 44 của nước Mỹ - Barack Obama làm đám cưới với phu nhân Michelle Obama cách đây 24 năm.
Họ đã cùng nhau tạo nên lịch sử khi trở thành Tổng thống và Phu nhân da màu đầu tiên của Hoa Kỳ. Họ đã cùng nhau tạo nên lịch sử khi trở thành Tổng thống và Phu nhân da màu đầu tiên của Hoa Kỳ.
Họ cùng nhau chia sẻ những nụ cười. Họ cùng nhau chia sẻ những nụ cười.
… Và cả những nụ hôn trước đông đảo người dân. … Và cả những nụ hôn trước đông đảo người dân.
Hai vợ chồng vui vẻ dìu nhau qua từng những bước nhảy duyên dáng. Hai vợ chồng vui vẻ dìu nhau qua từng những bước nhảy duyên dáng.
Họ không để phí những giây phút hiếm hoi được gặp nhau trong một ngày làm việc bình thường. Họ không để phí những giây phút hiếm hoi được gặp nhau trong một ngày làm việc bình thường.
Phu nhân Michelle tỉ mỉ sửa lại trang phục cho Tổng thống trước khi chuẩn bị đón Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. Phu nhân Michelle tỉ mỉ sửa lại trang phục cho Tổng thống trước khi chuẩn bị đón Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.
Đôi lúc, các phóng viên chộp được khoảnh khắc Tổng thống nhìn Phu nhân say đắm. Đôi lúc, các phóng viên chộp được khoảnh khắc Tổng thống nhìn Phu nhân say đắm.
Dù đã lấy nhau được hơn 20 năm, nhưng những cử chỉ thân mật của ông Obama vẫn khiến bà Michelle đỏ mặt vì xấu hổ và vui sướng. Dù đã lấy nhau được hơn 20 năm, nhưng những cử chỉ thân mật của ông Obama vẫn khiến bà Michelle đỏ mặt vì xấu hổ và vui sướng.
Hai ông bà thường nắm tay nhau mọi lúc mọi nơi, như khi cùng nhau đi ra trực thăng để di chuyển giữa các bang chẳng hạn. Hai ông bà thường nắm tay nhau mọi lúc mọi nơi, như khi cùng nhau đi ra trực thăng để di chuyển giữa các bang chẳng hạn.
Hoặc khi bước lên máy bay trước sự chứng kiến của rất nhiều binh sĩ. Hoặc khi bước lên máy bay trước sự chứng kiến của rất nhiều binh sĩ.
Hay khi đi qua bãi cỏ xanh mướt trước Nhà Trắng. Hay khi đi qua bãi cỏ xanh mướt trước Nhà Trắng.
Và cả trong những sự kiện nữa. Và cả trong những sự kiện nữa.
Ông Obama thường dựa vào Phu nhân của mình để bày tỏ tình cảm. Ông Obama thường dựa vào Phu nhân của mình để bày tỏ tình cảm.
Ông cũng rất ga lăng khi luôn để ý từng bước đi của vợ. Ông cũng rất ga lăng khi luôn để ý từng bước đi của vợ.
Hai vợ chồng Tổng thống chụp ảnh xì tin trên chiếc xe điện. Hai vợ chồng Tổng thống chụp ảnh xì tin trên chiếc xe điện.
Hai ông bà cùng nhau rèn luyện sức khỏe. Hai ông bà cùng nhau rèn luyện sức khỏe.
Rồi vui mừng ra mặt mỗi khi được gặp nhau. Rồi vui mừng ra mặt mỗi khi được gặp nhau.
Sau những phút giây lãng mạn, họ cũng có những khoảng thời gian trao đổi nghiêm túc về nhiều vấn đề trong công việc. Sau những phút giây lãng mạn, họ cũng có những khoảng thời gian trao đổi nghiêm túc về nhiều vấn đề trong công việc.
Ông bà Obama vẫn cố gắng thu xếp để có thời gian ở cạnh nhau cùng xem một bộ phim. Ông bà Obama vẫn cố gắng thu xếp để có thời gian ở cạnh nhau cùng xem một bộ phim.
Ông Obama không ngần ngại đặt một nụ hôn lên má vợ trước sự có mặt của mọi người. Ông Obama không ngần ngại đặt một nụ hôn lên má vợ trước sự có mặt của mọi người.