Mặc dù 22/6 mới là sinh nhật tuổi 29 của Minh Hằng nhưng người đẹp đã quyết định tổ chức bữa tiệc đặc biệt cùng với người hâm mộ vào tối 18/6 tại TP HCM. Đây còn là buổi fan meeting để Minh Hằng có dịp gặp gỡ, giao lưu nhiều hơn với người hâm mộ sau một thời gian bận rộn với công việc. 

Minh Hặng rạng rỡ trong buổi tiệc sinh nhật cùng fan. Minh Hặng rạng rỡ trong buổi tiệc sinh nhật cùng fan.
Bánh sinh nhật đặc biệt của fan tặng nữ ca sĩ. Bánh sinh nhật đặc biệt của fan tặng nữ ca sĩ.
Minh Hằng hạnh phúc thổi nến sinh nhật. Minh Hằng hạnh phúc thổi nến sinh nhật.

Nữ ca sĩ không giấu nổi xúc động nhận được những món quà của các fan dành tặng mình, cũng như tình cảm, sự yêu thương của mọi người. Đặc biệt, Minh Hằng đã nghẹn ngào khi thấy một fan nữ ngồi xe lăn, không quản ngại đường xa tới dự sinh nhật. Bé Son vào TP HCM chữa bệnh nhưng vẫn xin mẹ đưa đến buổi fan meeting. Minh Hằng chia sẻ, dù không biết bạn fan này bệnh gì nhưng cám ơn bé Son và mong những hoạt đồng nghệ thuật trong thời gian qua của mình đã là cho bé có một chút niềm vui trong cuộc sống.

Xúc động hình ảnh cô bé ngồi xe lăn đến mừng sinh nhật Minh Hằng

Bé Son dù đang bị bệnh, phải ngồi xe lăn nhưng vẫn xin mẹ đưa đến dự sinh nhật thần tượng Minh hằng. Bé Son dù đang bị bệnh, phải ngồi xe lăn nhưng vẫn xin mẹ đưa đến dự sinh nhật thần tượng Minh hằng.
Minh Hằng đã xuống tận nơi giao lưu, hỏi thăm cô bé. Minh Hằng đã xuống tận nơi giao lưu, hỏi thăm cô bé.

Xúc động hình ảnh cô bé ngồi xe lăn đến mừng sinh nhật Minh Hằng

Nữ ca sĩ không khỏi xúc động, ôm lấy fan như lời cảm ơn và hy vọng những hoạt động nghệ thuật của mình sẽ là phần nhỏ nào đó giúp bé có một chút niềm vui trong cuộc sống. Nữ ca sĩ không khỏi xúc động, ôm lấy fan như lời cảm ơn và hy vọng những hoạt động nghệ thuật của mình sẽ là phần nhỏ nào đó giúp bé có một chút niềm vui trong cuộc sống.

Xúc động hình ảnh cô bé ngồi xe lăn đến mừng sinh nhật Minh Hằng

Xúc động hình ảnh cô bé ngồi xe lăn đến mừng sinh nhật Minh Hằng

Và nhí nhảnh chụp ảnh selfie cùng bé Son. Và nhí nhảnh chụp ảnh selfie cùng bé Son.

Xúc động hình ảnh cô bé ngồi xe lăn đến mừng sinh nhật Minh Hằng

Trước buổi fan meeting, FC Cần Thơ của Minh Hằng còn đi làm từ thiện ở 1 cơ sở nuôi dưỡng các trẻ em kem may mắn. Hành động ý nghĩa như món quà mừng sinh nhật thần tượng. Trước buổi fan meeting, FC Cần Thơ của Minh Hằng còn đi làm từ thiện ở 1 cơ sở nuôi dưỡng các trẻ em kem may mắn. Hành động ý nghĩa như món quà mừng sinh nhật thần tượng.

Xúc động hình ảnh cô bé ngồi xe lăn đến mừng sinh nhật Minh HằngXúc động hình ảnh cô bé ngồi xe lăn đến mừng sinh nhật Minh Hằng

Biểu cảm đáng yêu của Minh Hằng. Biểu cảm đáng yêu của Minh Hằng.

>>> Xem lại trọn vẹn buổi fan meeting của Minh Hằng TẠI ĐÂY.