Tối ngày 1/11, siêu mẫu Xuân Lan mở buổi tiệc nhỏ ấm cúng để mình sinh nhật con gái yêu là bé Thỏ. Hai mẹ con diện hai chiếc váy in hình trái tim giống nhau. Tối ngày 1/11, siêu mẫu Xuân Lan mở buổi tiệc nhỏ ấm cúng để mình sinh nhật con gái yêu là bé Thỏ. Hai mẹ con diện hai chiếc váy in hình trái tim giống nhau.
 Buổi tiệc sinh nhật của bé Thỏ Xuân Lan muốn tổ chức ấm cúng với những người thân trong gia đình và bạn bè thân thiết. Xuân Lan và con gái thổi nến và cầu nguyện. Buổi tiệc sinh nhật của bé Thỏ Xuân Lan muốn tổ chức ấm cúng với những người thân trong gia đình và bạn bè thân thiết. Xuân Lan và con gái thổi nến và cầu nguyện.

Xuân Lan diện đồ đôi với con gái trong tiệc sinh nhật

 Trong buổi tiệc của chính mình, bé Thỏ rất dạn dĩ và cực đáng yêu. Trong buổi tiệc của chính mình, bé Thỏ rất dạn dĩ và cực đáng yêu.

Xuân Lan diện đồ đôi với con gái trong tiệc sinh nhật

 Xuân Lan tự tay trang trí không gian riêng dành cho con gái nhỏ. Xuân Lan tự tay trang trí không gian riêng dành cho con gái nhỏ.

Xuân Lan diện đồ đôi với con gái trong tiệc sinh nhật

Xuân Lan diện đồ đôi với con gái trong tiệc sinh nhật

 Đỗ Mạnh Cường đưa con trai nuôi đi dự sinh nhật. Đỗ Hoàng Phúc là con trai của Đỗ Mạnh Cường. Hoàng Phúc gần được 2 tuổi, tên gọi thân mật là bé Nhím. Đỗ Mạnh Cường đưa con trai nuôi đi dự sinh nhật. Đỗ Hoàng Phúc là con trai của Đỗ Mạnh Cường. Hoàng Phúc gần được 2 tuổi, tên gọi thân mật là bé Nhím.
Bé Nhím chưa được 2 tuổi nhưng ăn mặc rất sành điệu và được mệnh danh là fashionista. Con trai nuôi của Đỗ Mạnh Cường diện “cây” trắng với mái tóc undercut trông rất đáng yêu Bé Nhím chưa được 2 tuổi nhưng ăn mặc rất sành điệu và được mệnh danh là fashionista. Con trai nuôi của Đỗ Mạnh Cường diện “cây” trắng với mái tóc undercut trông rất đáng yêu
 Chân dài Lê Thuý và người mẫu Lê Xuân Tiền cũng đến mừng tuổi con gái đầu lòng của Xuân Lan. Chân dài Lê Thuý và người mẫu Lê Xuân Tiền cũng đến mừng tuổi con gái đầu lòng của Xuân Lan.
 Chân dài Lê Thuý diện thiết mới nhất với hoạ tiết trái tim nằm trong BST Love của Đỗ Mạnh Cường sắp ra mắt vào ngày 11 tháng 12 tại Hà Nội Chân dài Lê Thuý diện thiết mới nhất với hoạ tiết trái tim nằm trong BST Love của Đỗ Mạnh Cường sắp ra mắt vào ngày 11 tháng 12 tại Hà Nội
 Lê Xuân Tiền - chàng trai 19 tuổi cao 1m85 với vòng eo 80 đang là gương mặt mới đang gây sự chú ý. Anh chàng đang được xem nàng thơ mới của Đỗ Mạnh Cường. Lê Xuân Tiền - chàng trai 19 tuổi cao 1m85 với vòng eo 80 đang là gương mặt mới đang gây sự chú ý. Anh chàng đang được xem nàng thơ mới của Đỗ Mạnh Cường.

Xuân Lan diện đồ đôi với con gái trong tiệc sinh nhật