Ngày 27/8, trang QQ đăng tải hình ảnh Côn Lăng tại buổi chụp ảnh quảng cáo gần đây. Bà xã 9X của Châu Kiệt Luân khiến nhiều người ngạc nhiên khi sớm trở lại với công việc, hơn thế nữa, cô còn rất đẹp và quyến rũ. Khó ai tin rằng Côn Lăng mới sinh nở cách đây hơn 1 tháng.

 Côn Lăng (phải) xuất hiện trẻ trung, quyến rũ chỉ hơn 1 tháng sau sinh nở. Côn Lăng (phải) xuất hiện trẻ trung, quyến rũ chỉ hơn 1 tháng sau sinh nở.
 Vóc dáng thon gọn của cô khiến nhiều người trầm trồ. Vóc dáng thon gọn của cô khiến nhiều người trầm trồ.
 Vẻ đẹp của bà mẹ một con chẳng kém cạnh bất kỳ Hoa hậu nào. Vẻ đẹp của bà mẹ một con chẳng kém cạnh bất kỳ Hoa hậu nào.
 Cô được đánh giá là bà mẹ một con đẹp và quyến rũ nhất showbiz. Cô được đánh giá là bà mẹ một con đẹp và quyến rũ nhất showbiz.

“Tôi nghĩ phụ nữ sau sinh cũng cần làm việc, không chỉ để kiếm tiền mà còn duy trì sự cân bằng trong cuộc sống” - Côn Lăng nói về lý do quay lại công việc người mẫu. Người mẫu 22 tuổi ngượng ngùng khi nhiều phóng viên có mặt đánh giá cô có vóc dáng thon thả, gương mặt đẹp như Hoa hậu dù mới sinh em bé.

Tiết lộ về cuộc sống gia đình, cô tâm sự ông xã Châu Kiệt Luân là người chu đáo, tâm lý nên chăm sóc hai mẹ con rất tốt.

Châu Kiệt Luân - Côn Lăng đăng ký kết hôn năm 2014 và tổ chức đám cưới ở Anh hồi đầu năm nay. Sau khi kết hôn, Côn Lăng càng đắt show sự kiện, làm người mẫu cho các tạp chí. Hồi giữa tháng 7, cặp sao đón chào con gái đầu lòng.

 Châu Kiệt Luân khoe con gái mới chào đời trên trang cá nhân. Châu Kiệt Luân khoe con gái mới chào đời trên trang cá nhân.

Trong khi đó, Châu Kiệt Luân hiện bận rộn với vai trò Huấn luyện viên tại The Voice Trung Quốc. Ông vua làng nhạc Đài Loan chia sẻ: “Có lúc tôi như chú ngựa bất kham nhưng Côn Lăng là người níu dây cương ngựa. Cuộc sống giờ với tôi giống như đang trong mơ”.