Tối 29/9, show diễn đầu tiên của Disney Live! Lễ hội âm nhạc của Mickey đã diễn ra tại nhà hát Hòa Bình. Hơn 1.000 khán giả, trong đó có nhiều sao Việt đã đưa con đến thưởng thức những màn trình diễn thú vị của hơn 25 nhân vật hoạt hình trên sân khấu như chuột Mickey, chuột Minnie, vịt Donald, chó Goofy, nàng tiên cá Ariel, công chúa Ba tư Jasmine, Aladdin, cảnh sát trưởng Woody, người máy Buzz…

 Trần Bảo Sơn dành thời gian cùng công chúa nhỏ đi xem show. Bé Bảo Tiên khá háo hức nên nam diễn viên đưa con đến từ khá sớm. Trần Bảo Sơn dành thời gian cùng công chúa nhỏ đi xem show. Bé Bảo Tiên khá háo hức nên nam diễn viên đưa con đến từ khá sớm.

Nhiều sao Việt như diễn viên Ốc Thanh Vân, MC Thanh Thảo Hugo, MC Huyền Ny, ca sĩ Thu Phượng… cũng xuất hiện tại buổi ra mắt này.

Bên cạnh đó, chàng ca sĩ ngoại quốc Kyo York, ca sĩ Minh Thuận, bé Thanh Mỹ - diễn viên phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, các bé trong chương trình Gương mặt thân quen nhí như Bảo Nghi, Ju Uyên Nhi,  Anh Duy… cũng hào hứng và thích thú khi tham gia sự kiện.

 Bảo Tiên xinh đẹp như một cô công chúa. Bảo Tiên xinh đẹp như một cô công chúa.
 Ốc Thanh Vân và các con diện đồ xì tin đi xem show. Ốc Thanh Vân và các con diện đồ xì tin đi xem show.
 Ông xã Ốc Thanh Vân cũng tháp tùng vợ và các con đến sự kiện. Ông xã Ốc Thanh Vân cũng tháp tùng vợ và các con đến sự kiện.
 MC Thanh Thảo Hugo đưa con đi chung vui cùng các bạn nhỏ. MC Thanh Thảo Hugo đưa con đi chung vui cùng các bạn nhỏ.

Vắng Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn một mình đưa con đi xem show ca nhạc ảnh 5

 Minh Thuận, Kyo York và các bé Gương mặt thân quen nhí. Minh Thuận, Kyo York và các bé Gương mặt thân quen nhí.

Vắng Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn một mình đưa con đi xem show ca nhạc ảnh 7

 Kyo York tạo dáng với các bé tại những mô hình hoạt hình được đặt khắp nơi tại nhà hát. Kyo York tạo dáng với các bé tại những mô hình hoạt hình được đặt khắp nơi tại nhà hát.
 Ju Uyên Nhi Ju Uyên Nhi

Vắng Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn một mình đưa con đi xem show ca nhạc ảnh 10

 MC Huyền Ny giản dị trên thảm đỏ. MC Huyền Ny giản dị trên thảm đỏ.
 Khi chương trình kết thúc, nhiều bé còn nán lại chưa muốn về. Những gương mặt ngây thơ tỏ ra luyến tiếc khi phải tạm biệt các nhân vật hoạt hình Disney yêu thích. Khi chương trình kết thúc, nhiều bé còn nán lại chưa muốn về. Những gương mặt ngây thơ tỏ ra luyến tiếc khi phải tạm biệt các nhân vật hoạt hình Disney yêu thích.