Ngô Kiến Huy mà một trong những nghệ sĩ Việt đa tài khi không chỉ sở hữu giọng hát hay, mà còn tạo được nhiều thành công trong lĩnh vực điện ảnh, diễn hài, làm MC. Và gần đây, anh chàng còn đá chéo sân sang sân khấu kịch.

Tối 13/5, Ngô Kiến Huy đến Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM rất sớm để chuẩn bị cho vở kịch Khu phố thơm mát cùng NSƯT Hoài Linh, “hoa hậu” làng hài Thu Trang, Khả Như… Vừa có mặt trong hậu trường, “chàng Bắp” nhanh chóng khuấy động không khí, liên tục trò chuyện, đùa nghịch cùng cô bạn Khả Như.

Ngô Kiến Huy không ngừng trò chuyện với Khả Như. Ngô Kiến Huy không ngừng trò chuyện với Khả Như.

Vắng Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy thân thiết hết cỡ bên Khả Như

Khả Như - Ngô Kiến Huy lúc nào cũng nhí nhảnh, đáng yêu. Khả Như - Ngô Kiến Huy lúc nào cũng nhí nhảnh, đáng yêu.
Vốn tính hài hước, nam ca sĩ khiến cả hậu trường rộn ràng tiếng cười. Vốn tính hài hước, nam ca sĩ khiến cả hậu trường rộn ràng tiếng cười.
Ngô Kiến Huy được đông đảo khán giả yêu mến khi ngày càng thành công hơn. Ngô Kiến Huy được đông đảo khán giả yêu mến khi ngày càng thành công hơn.
Nghệ sĩ Hoài Linh tự trang điểm trước khi lên sân khấu. Nghệ sĩ Hoài Linh tự trang điểm trước khi lên sân khấu.
Sau khi chuẩn bị xong mọi thứ, nam diễn viên Hello cô Ba còn dành thời gian để selfie cùng mọi người trong hậu trường. Sau khi chuẩn bị xong mọi thứ, nam diễn viên Hello cô Ba còn dành thời gian để selfie cùng mọi người trong hậu trường.
Hoài Linh luôn đòi hỏi bản thân và bạn diễn phải chỉn chu từ tạo hình đến diễn xuất. Hoài Linh luôn đòi hỏi bản thân và bạn diễn phải chỉn chu từ tạo hình đến diễn xuất.
Nghệ sĩ hài Thu Trang được chăm sóc tận tình. Nghệ sĩ hài Thu Trang được chăm sóc tận tình.
Thu Trang “thăng hoa” hết mình trên sân khấu. Thu Trang “thăng hoa” hết mình trên sân khấu.
Ngô Kiến Huy cũng trổ tài diễn hài kịch rất duyên. Ngô Kiến Huy cũng trổ tài diễn hài kịch rất duyên.
Trong vở hài kịch Khu phố thơm mát, Hoài Linh vào vai ông Tư tân tiến, tuy lớn tuổi nhất trong khu phố nhưng luôn có suy nghĩ hiện đại, sẵn sàng tiếp nhận những điều mới mẻ và áp dụng vào cuộc sống gia đình mình. Từ đó, ông Tư đã có những mâu thuẫn với người con trai tuy trẻ tuổi song lại mang tư tưởng cổ hủ. Trong vở hài kịch Khu phố thơm mát, Hoài Linh vào vai ông Tư tân tiến, tuy lớn tuổi nhất trong khu phố nhưng luôn có suy nghĩ hiện đại, sẵn sàng tiếp nhận những điều mới mẻ và áp dụng vào cuộc sống gia đình mình. Từ đó, ông Tư đã có những mâu thuẫn với người con trai tuy trẻ tuổi song lại mang tư tưởng cổ hủ.