Mới đây, trên trang Fanpage của Ưng Đại Vệ bất ngờ đăng tải hình ảnh nam ca sĩ nằm trên giường bệnh. Theo đó, anh đã bị ngộ độc thực phẩm và phải nhập viện khẩn cấp để truyền dịch, xét nghiệm máu.

Đáng lý ngày mai anh Ưng Đại Vệ sẽ livestream trò chuyện và hát cho mọi người nghe nhưng đành hoãn lại, thật là tiếc. Hiện tại anh đang bị trúng thực (ngộ độc thực phẩm) và phải nằm viện truyền dịch, chờ kết quả xét nghiệm máu để biết rõ chi tiết. Thành thật xin lỗi mọi người nhiều. P/s: Không phải trò đùa 1/4 gì đâu nhé mọi người” - đại diện của Ưng Đại Vệ viết.

Hình ảnh Ưng Đại Vệ mệt mỏi nằm trên giường bệnh. Hình ảnh Ưng Đại Vệ mệt mỏi nằm trên giường bệnh.

Được biết, chiều cùng ngày Ưng Đại Vệ có đi ăn bánh canh cua và bữa tối ăn ốc, rau muống xào mề gà. Tuy nhiên, đến tối thì nam ca sĩ thấy bủn rủn chân tay và sốt, bị đau bụng. Khiến mọi người trong nhà khá lo lắng và đưa anh vào viện ngay. Theo đại diện của Ưng Đại Vệ cho biết, một vài người bạn cũng ăn cùng nam ca sĩ nhưng lại không ai bị sao.

Hình ảnh Ưng Đại Vệ mê man trên giường bệnh và đang truyền dịch nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của fan. Ai ai cũng đều lo lắng cho sức khỏe của thần tượng, mong nam ca sĩ sớm bình phục trở lại. “Anh mau khỏe lại nhé, ăn uống giờ cẩn thận nhiều anh ơi, mong sớm bình phục...”, hay “Cố lên, đừng nghĩ gì nữa, em muốn anh sớm bình phục, đừng làm tổn thương tim em nữa anh nhé...”.

Sau cuộc thi Bài hát hay nhất, Ưng Đại Vệ nhận được rất nhiều tình yêu thương của khán giả. Sau cuộc thi Bài hát hay nhất, Ưng Đại Vệ nhận được rất nhiều tình yêu thương của khán giả.
Nam ca sĩ đang có cuộc sống hạnh phúc, bình yên bên cô con gái nhỏ. Nam ca sĩ đang có cuộc sống hạnh phúc, bình yên bên cô con gái nhỏ.