Đến hẹn lại lên, cứ sinh nhật hàng năm, Minh Hằng lại tổ chức những buổi gặp gỡ, giao lưu với người hâm mộ ở nhiều tỉnh/thành phố. Và năm nay, nhân dịp đón tuổi 29, nữ chính của bộ phim điện ảnh Bao giờ có yêu nhau tiếp tục “chiêu đãi” người hâm mộ một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng vào ngày 18/6 ở TP HCM.

Minh Hằng thực hiện bộ ảnh đặc biệt cùng một số fan thân thiết. Minh Hằng thực hiện bộ ảnh đặc biệt cùng một số fan thân thiết.

Theo tiết lộ của người đẹp, đây là buổi fan meeting lớn nhất từ trước đến giờ mà bản thân dành tặng cho fanclub - những người đã yêu mến, ủng hộ và đồng hành cùng cô trong suốt quãng thời gian qua.

Không chỉ vui đùa, trò chuyện với nhau, tất cả sẽ cùng gợi nhớ lại những khoảnh khắc Minh Hằng đã trải qua với fan trong chặng đường dài hơi ấy. Chắc hẳn, bữa tiệc này sẽ không còn khoảng cách giữa thần tượng và người hâm mộ mà trên hết, họ là một gia đình luôn yêu thương nhau hết mực.

Người đẹp rút ngắn mọi khoảng cách với các fan. Người đẹp rút ngắn mọi khoảng cách với các fan.
Cùng nhau tham gia chơi trò chơi… Cùng nhau tham gia chơi trò chơi…
…rồi thân thiện chụp ảnh selfie. …rồi thân thiện chụp ảnh selfie.
Tất cả coi nhau như các thành viên trong gia đình. Tất cả coi nhau như các thành viên trong gia đình.
Ở đó, Minh Hằng chỉ đơn giản là người chị cả trong gia đình, hết mình yêu thương mọi người. Ở đó, Minh Hằng chỉ đơn giản là người chị cả trong gia đình, hết mình yêu thương mọi người.