Chiều 24/9, Á quân Tường Linh có buổi giao lưu với các fan sau thành công ở The Face Việt Nam - Gương mặt thương hiệu 2017 cũng như trước khi lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa. Dù trời mưa nặng hạt buổi chiều nhưng vẫn có rất đông người hâm mộ đến với Tường Linh, tất cả cùng nhau trò chuyện và chơi trò chơi.

Tại buổi gặp gỡ, Tường Linh thoải mái chia sẻ những kỷ niệm tham gia cuộc thi The Face 2017 - nơi Tường Linh đã có hành trình rất thú vị cùng team Hoàng Thùy và giành vị trí Á quân. Đặc biệt, “đồng đội” của cô trong team - người mẫu Phương Chi - cũng giành thời gian đến chung vui với cô.

Tường Linh xuất hiện trong trang phục thanh lịch, nhưng không kém phần trẻ trung. Tường Linh xuất hiện trong trang phục thanh lịch, nhưng không kém phần trẻ trung.
Phương Chi cũng bất ngờ có mặt trong buổi họp fan của Tường Linh. Phương Chi cũng bất ngờ có mặt trong buổi họp fan của Tường Linh.
Hai học trò team HLV Hoàng Thùy vui mừng khi gặp lại nhau. Hai học trò team HLV Hoàng Thùy vui mừng khi gặp lại nhau.
Phương Chi không quên chia sẻ những kỷ niệm với Tường Linh. Phương Chi không quên chia sẻ những kỷ niệm với Tường Linh.
Và nhiệt tình tham gia các trò chơi. Và nhiệt tình tham gia các trò chơi.
Buổi gặp gỡ thêm phần thú vị khi Tường Linh nhiệt tình thực hiện mọi “thử thách”, “yêu cầu khó đỡ” của các fan. Buổi gặp gỡ thêm phần thú vị khi Tường Linh nhiệt tình thực hiện mọi “thử thách”, “yêu cầu khó đỡ” của các fan.
Nữ người mẫu không ngần ngại “khoe” khả năng ca hát, nhảy múa… Nữ người mẫu không ngần ngại “khoe” khả năng ca hát, nhảy múa…
…và trình diễn catwalk chuyên nghiệp. …và trình diễn catwalk chuyên nghiệp.
Là đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên tục địa 2017, Tường Linh tiết lộ hiện tại cô đang dốc hết sức cho cuộc thi này. Là đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên tục địa 2017, Tường Linh tiết lộ hiện tại cô đang dốc hết sức cho cuộc thi này.
Theo Tường Linh, việc quan trọng nhất khi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế là phong thái và sự tự tin khi xuất hiện trước BTC, BGK và khán giả quốc tế: “Linh sẽ cố gắng thật nhiều để có thể làm rạng danh hai chữ Việt Nam, tất nhiên Linh cũng mong may mắn sẽ mỉm cười với mình”. Theo Tường Linh, việc quan trọng nhất khi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế là phong thái và sự tự tin khi xuất hiện trước BTC, BGK và khán giả quốc tế: “Linh sẽ cố gắng thật nhiều để có thể làm rạng danh hai chữ Việt Nam, tất nhiên Linh cũng mong may mắn sẽ mỉm cười với mình”.
Buổi họp mặt khép lại với nhiều tiếc nuối khi các fan vẫn muốn có thêm thời gian trò chuyện cùng Tường Linh. Người đẹp đã nán lại đến phút cuối để trò chuyện, chụp hình cùng fan và tiễn các bạn ra về. Buổi họp mặt khép lại với nhiều tiếc nuối khi các fan vẫn muốn có thêm thời gian trò chuyện cùng Tường Linh. Người đẹp đã nán lại đến phút cuối để trò chuyện, chụp hình cùng fan và tiễn các bạn ra về.