Mặc dù khá bận rộn với việc ghi hình cuộc thi The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2016, nhưng MC Ngô Kiến Huy vẫn dành thời gian đón sinh nhật bên người hâm mộ vào chiều 29/6. Hơn 9 năm bước chân vào showbiz, Ngô Kiến Huy trải qua nhiều thăng trầm, vất vả nhưng trên hết, anh luôn nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. 

Và bước sang tuổi 28, Ngô Kiến Huy không giấu nổi xúc động khi được ngồi bên các fan, cùng ôn lại kỷ niệm. Và dĩ nhiên, ngày sinh nhật của Ngô Kiến Huy không thể thiếu bạn gái Khổng Tú Quỳnh - người đã bên cạnh, đồng hành cùng anh trong suốt những năm qua. Cả hai diện trang phục ton-sur-ton và hết mình giao lưu với người hâm mộ.

Ở tuổi 28, Ngô Kiến Huy đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Ở tuổi 28, Ngô Kiến Huy đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.
Ngô Kiến Huy dẫn bạn gái Khổng Tú Quỳnh tới buổi tiệc sinh nhật cùng fan. Ngô Kiến Huy dẫn bạn gái Khổng Tú Quỳnh tới buổi tiệc sinh nhật cùng fan.

Tuổi 28, gia tài khổng lồ của Ngô Kiến Huy chính là fan!

Các fan chuẩn bị bánh sinh nhật đặc biệt dành tặng thần tượng. Các fan chuẩn bị bánh sinh nhật đặc biệt dành tặng thần tượng.
Khổng Tú Quỳnh dành nhiều lời ngọt ngào cho bạn trai trong ngày sinh nhật. Khổng Tú Quỳnh dành nhiều lời ngọt ngào cho bạn trai trong ngày sinh nhật.
Ngô Kiến Huy cảm ơn những tình cảm yêu thương của fan dành cho mình trong sốt nhiều năm qua. Ngô Kiến Huy cảm ơn những tình cảm yêu thương của fan dành cho mình trong sốt nhiều năm qua.
Ngô Kiến Huy còn nhiệt tình đứng lên ghế hát tặng và tham gia nhiều trò chơi cùng các fan. Ngô Kiến Huy còn nhiệt tình đứng lên ghế hát tặng và tham gia nhiều trò chơi cùng các fan.

Tuổi 28, gia tài khổng lồ của Ngô Kiến Huy chính là fan!

Cặp đôi nhiệt tình tham gia chơi trò chơi cùng các thành viên trong Fanclub. Cặp đôi nhiệt tình tham gia chơi trò chơi cùng các thành viên trong Fanclub.

Tuổi 28, gia tài khổng lồ của Ngô Kiến Huy chính là fan!

Biểu cảm đáng yêu của nam MC Giọng hát Việt nhí 2016. Biểu cảm đáng yêu của nam MC Giọng hát Việt nhí 2016.
Trong buổi tiệc sinh nhật ấm cúng, ca sĩ điển trai nhận được rất nhiều món quà bất ngờ từ các fan. Trong buổi tiệc sinh nhật ấm cúng, ca sĩ điển trai nhận được rất nhiều món quà bất ngờ từ các fan.

Tuổi 28, gia tài khổng lồ của Ngô Kiến Huy chính là fan!

Giọng ca Giả vờ yêu nán lại rất lâu sau buổi tiệc để chụp hình kỷ niệm với mọi người. Giọng ca Giả vờ yêu nán lại rất lâu sau buổi tiệc để chụp hình kỷ niệm với mọi người.