Ngày hôm nay, 15/2, Phong Hành bất ngờ tung ra loạt ảnh Trịnh Sảng một mình trên phố. Ngay lập tức cư dân mạng chú ý đến điếu thuốc còn lập lòe ánh lửa trên tay cô. Hình ảnh Trịnh Sảng thản nhiên hút thuốc khiến cư dân mạng không khỏi bàng hoàng: “Đến cả cô ấy cũng hút thuốc sao”. Tuy nhiên, phần lớn người xem đều tỏ ra nghi ngờ về độ xác thực của loạt ảnh Phong Hành tung ra. Các fan của Trịnh Sảng cũng đã nhanh chóng vào cuộc tìm bằng chứng chứng minh đây là ảnh photoshop.

Hình ảnh Trịnh Sảng hút thuốc do Phong Hành tung ra khiến cư dân mạng hoang mang. Hình ảnh Trịnh Sảng hút thuốc do Phong Hành tung ra khiến cư dân mạng hoang mang.
Trịnh Sảng vốn được yêu mến vì hình tượng ngoan hiền nên đây quả là một tin động trời với người xem. Trịnh Sảng vốn được yêu mến vì hình tượng ngoan hiền nên đây quả là một tin động trời với người xem.
Nhiều người cho rằng, kể cả không chỉnh sửa thì việc một người trưởng thành như Trịnh Sảng hút thuốc cũng không phải là điều gì quá to tát để lên án. Nhiều người cho rằng, kể cả không chỉnh sửa thì việc một người trưởng thành như Trịnh Sảng hút thuốc cũng không phải là điều gì quá to tát để lên án.

Đầu tiên là điếu thuốc có vẻ khá “giả” khi, điếu thuốc quá to và khói thuốc quá sáng, nhìn không tự nhiên. Sau đó, nhiều cư dân mạng tinh mắt còn nhìn ra tư thế cầm thuốc của Trịnh Sảng khá bất hợp lí. Khi hút thuốc người ta sẽ kẹp điếu thuốc giữa ngón trỏ và ngón giữa. Cách kẹp điếu thuộc bằng ngón trỏ và ngón áp út như trong ảnh thực tế rất không khả thi.

Sau đó, cư dân mạng đã tìm ra hình ảnh gốc chưa được chỉnh sửa. Trong ảnh Trịnh Sảng đi dạo phố như mọi người và bàn tay cô chỉ đơn giản là đang che miệng một cách rất tự nhiên. Cách đây ít lâu, Phong Hành cũng tung tin Trịnh Sảng lang thang trên phố và bật khóc vì trầm cảm nhưng thực chất lúc đó cô đang tìm đường đến văn phòng mới của mình chứ không hề có vấn đề tâm lí gì. Những hình ảnh này của Phong Hành khiến nhiều người nghi ngờ có những thế lực đứng sau đang muốn bôi xấu hình ảnh của nàng “Tiểu Hoa đán”. Thật hư sự việc vẫn cần chờ thời gian trả lời.

Bức ảnh được cho là ảnh gốc trước khi Phong Hành chỉnh sửa do cư dân mạng tìm ra. Bức ảnh được cho là ảnh gốc trước khi Phong Hành chỉnh sửa do cư dân mạng tìm ra.

(Nguồn: Weibo, Sina)