Vừa qua, Tuấn Hưng cùng với ban nhạc Màu Nước có chuyến lưu diễn châu Âu thành công tốt đẹp. Mỗi điểm đến đều để lại trong nam ca sĩ nhiều cảm xúc, kỷ niệm khó quên. Đặc biệt, trong một show diễn ở Đan Mạnh vào tối 24/3, đoàn Tuấn Hưng cùng với các nghệ sĩ Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Dương Triệu Vũ, Phượng Vũ đã vô cùng hoảng hốt khi nhận tin rạp Casa Arenanơi - nơi biểu diễn có đặt bom.

Ca sĩ Tuấn Hưng “cháy” hết mình cùng khán giả ở Đan Mạch. Ca sĩ Tuấn Hưng “cháy” hết mình cùng khán giả ở Đan Mạch.
Đàm Vĩnh Hưng kết hợp cùng Tuấn Hưng trên sân khấu. Đàm Vĩnh Hưng kết hợp cùng Tuấn Hưng trên sân khấu.

Ngay khi nhận được tin, cảnh sát địa phương ngay lập tức phong tỏa địa điểm diễn và đưa toàn bộ đoàn nghệ sĩ về nơi an toàn dưới cái lạnh 6 độ C. Tuy nhiên, sau hơn 4 giờ đồng hồ tìm kiếm, cảnh sát Đan Mạnh kết hợp chó nghiệp vụ vẫn không phát hiện ra nghi vấn nào. Chính vì thế, buổi biểu diễn của ca sĩ Tuấn Hưng và các nghệ sĩ Việt Nam lại tiếp tục diễn ra. Tất cả mọi người đều cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Các nghệ sĩ Việt được cảnh sát sơ tán ra bên ngoài. Các nghệ sĩ Việt được cảnh sát sơ tán ra bên ngoài.

Đây là lần đầu tiên tôi phải chứng kiến chuyện này. Họ đã dùng tin nhắn nặc danh để phá hoại buổi biểu diễn của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng, mọi việc hơi bất ngờ một chút, nhưng người tổ chức chương trình cũng như nhân viên an ninh đã lường trước được mọi việc. Họ đã mang rất nhiều cảnh sát giỏi cũng như máy móc để kiểm tra toàn bộ khu vực biểu diễn của chúng tôi.” - Tuấn Hưng chia sẻ với Người đưa tin.

Ca sĩ Phượng Vũ trong đoàn cùng với Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu cũng không giấu nổi cảm xúc lo lắng khi gặp phải sự cố trước giờ diễn. Cựu thí sinh Giọng hát Việt bộc bạch: “Đây là lần đầu tiên tôi được ra nước ngoài lưu diễn, khi nghe thông báo có bom tôi khá lo lắng nhưng may mắn cảnh sát nói chỉ là tin đồn nên đã yên tâm hơn rất nhiều“.

Tuấn Hưng và Phượng Vũ. Tuấn Hưng và Phượng Vũ.
Dù khá lo lắng nhưng các nghệ sĩ Việt vẫn vui vẻ chụp hình cùng nhau trong lúc chờ cảnh sát kiểm tra bom. Dù khá lo lắng nhưng các nghệ sĩ Việt vẫn vui vẻ chụp hình cùng nhau trong lúc chờ cảnh sát kiểm tra bom.
Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết, Phượng Vũ và Hạnh Sino. Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết, Phượng Vũ và Hạnh Sino.

Tuấn Hưng, Phượng Vũ toát mồ hôi vì nhận tin điểm diễn có bom

Trước đó, ngày 25/3 trên trang cá nhân của mình, Phượng Vũ và Tuấn Hưng cũng úp mở về sự cố ở Đan Mạch. Nhưng cuối cùng, show diễn vẫn thành công tốt đẹp nhờ sự yêu thương của khán giả, cũng như nỗ lực từ cả ê-kíp. Trước đó, ngày 25/3 trên trang cá nhân của mình, Phượng Vũ và Tuấn Hưng cũng úp mở về sự cố ở Đan Mạch. Nhưng cuối cùng, show diễn vẫn thành công tốt đẹp nhờ sự yêu thương của khán giả, cũng như nỗ lực từ cả ê-kíp.