Mặc dù khá bận rộn với những show diễn rồi chăm sóc tổ ấm nhỏ của mình nhưng Tuấn Hưng vẫn chăm chỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện. Hôm qua (1/4), Tuấn Hưng có mặt trong một buổi thiện nguyện ở khuôn viên Đại sứ quán Đức nhằm quyên góp giúp đỡ trẻ em mồ côi ở Phú Châu, Ba Vì.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Đại sứ quán Đức để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam. Là nghệ sĩ luôn đồng hành với những hoạt động thiện nguyện nên khi có lời mời, Tuấn Hưng rất hào hứng tham gia chương trình. Đây là hoạt động ý nghĩa của Đại sứ quán Đức để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam. Là nghệ sĩ luôn đồng hành với những hoạt động thiện nguyện nên khi có lời mời, Tuấn Hưng rất hào hứng tham gia chương trình.
Vừa đến nơi, Tuấn Hưng đã gây sự chú ý xung quanh - đặc biệt là với các em nhỏ. Vừa đến nơi, Tuấn Hưng đã gây sự chú ý xung quanh - đặc biệt là với các em nhỏ.
Mọi người vây quanh chụp ảnh và xin chữ ký thần tượng của mình. Mọi người vây quanh chụp ảnh và xin chữ ký thần tượng của mình.

Tuấn Hưng giản dị, gần gũi trong vòng tay người hâm mộ nhí

Để đáp lại tình cảm yêu mến từ các em nhỏ, Tuấn Hưng đã lên biểu diễn một số ca khúc hit dành tặng cho người hâm mộ. Để đáp lại tình cảm yêu mến từ các em nhỏ, Tuấn Hưng đã lên biểu diễn một số ca khúc hit dành tặng cho người hâm mộ.
Đáp lại tình cảm của Tuấn Hưng, đại diện Đại sứ quán Đức đã tặng Tuấn Hưng chiếc áo của đội tuyển Đức và có rất nhiều chữ ký từ nhiều cầu thủ trên đó. Anh rất vui và bất ngờ khi nhận món quà này. Tuấn Hưng cho biết “cỗ xe tăng” Đức cũng là một trong những đội tuyển yêu thích của anh và bản thân cũng có mối nhân duyên đặc biệt với đất nước này. Anh còn bày tỏ mong muốn được làm nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa. Đáp lại tình cảm của Tuấn Hưng, đại diện Đại sứ quán Đức đã tặng Tuấn Hưng chiếc áo của đội tuyển Đức và có rất nhiều chữ ký từ nhiều cầu thủ trên đó. Anh rất vui và bất ngờ khi nhận món quà này. Tuấn Hưng cho biết “cỗ xe tăng” Đức cũng là một trong những đội tuyển yêu thích của anh và bản thân cũng có mối nhân duyên đặc biệt với đất nước này. Anh còn bày tỏ mong muốn được làm nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa.
Anh cũng quyên góp số tiền 20 triệu đồng ủng hộ cho trại trẻ mồ côi Phú Châu. Anh cũng quyên góp số tiền 20 triệu đồng ủng hộ cho trại trẻ mồ côi Phú Châu.