Vài giờ trước, trên fanpage của Mỹ Tâm có đăng tải một đoạn clip ngắn dài 37 giây đã khiến fan của cô đang dậy sóng.

Trong clip này Họa Mi tóc nâu đang ngồi cùng với Vân Anh và Đức Phúc. Cũng khá giống với clip “vừa ăn táo vừa hát” Yêu xa cách đây không lâu, nhưng lần này Mỹ Tâm vừa tô màu vừa hát Anh nhớ em của Tuấn Hưng.

https://youtu.be/MM67pmlLLio

Với giọng điệu hát vô cùng dễ thương và hài hước trong clip ngay lập tức đã nhận được hơn 50 nghìn lượt xem, hơn 200 lượt chia sẻ cũng như bình luận thích thú của các fan.

Biết được clip này, Tuấn Hưng ngay lập tức đã “không tha” cho Mỹ Tâm. Anh bình luận ngay dưới clip: “Thiệt tình… cô không thuộc lời mà cứ thản nhiên bịa… Nhéo tai bây giờ” khiến cho fan của Mỹ Tâm càng phấn kích hơn. Lời hăm dọa khá dễ thương của Tuấn Hưng nhận được hàng trăm lượt yêu thích của các fan.

Tuấn Hưng đòi nhéo tai khi Mỹ Tâm hát Anh nhớ em

 Các fan thích thú khi xem thần tượng vừa tô màu vừa hát. Các fan thích thú khi xem thần tượng vừa tô màu vừa hát.
 Tuấn Hưng “vào cuộc” đòi nhéo tai “Họa mi tóc nâu” bởi nữ ca sĩ hát sai lời. Tuấn Hưng “vào cuộc” đòi nhéo tai “Họa mi tóc nâu” bởi nữ ca sĩ hát sai lời.

Tuấn Hưng là một trong những người bạn thân nhất của cô, hợp tác chung trong nhiều dự án. Gần đây nhất, cả hai cùng ngồi ghế nóng Giọng hát Việt. Mỹ Tâm nổi tiếng vui vẻ, gần gũi, chiều fan. Clip được tung ra, các fan của cô sẽ “xỉu lên, xỉu xuống” vì sự “bá đạo” vô cùng đáng yêu của nữ ca sĩ.

Sau Giọng hát Việt 2015 và Mỹ Tâm đang có chuyến lưu diễn ở Châu Âu.