Tin tức nam ca sĩ Chester Bennington, thành viên nhóm Linkin Park vừa qua đời vì treo cổ tự tử đang khiến nhiều người hâm mộ không khỏi sốc và đau buồn. Hàng loạt những hình ảnh, chia sẻ và phản ứng của cư dân mạng cũng đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Và tất cả đều hướng về Linkin Park để nghe ngóng những phản hồi đầu tiên của họ. Mike Shinoda - trưởng nhóm nhạc huyền thoại là người đầu tiên xác nhận thông tin thắt tim này trên twitter của mình. Mike viết: “Sốc và trái tim chúng tôi đang tan nát. Nhưng đó là sự thật, anh ấy đã ra đi. Nhóm sẽ có thông báo chính thức sớm nhất có thể đến với mọi người”.

Tối muộn (20/7), cả thế giới đã hoàn toàn bị sốc và đau buồn trước tin nam ca sĩ huyền thoại Chester Bennington của nhóm Linkin Park đã qua đời sau khi thắt cổ tự tử. Tối muộn (20/7), cả thế giới đã hoàn toàn bị sốc và đau buồn trước tin nam ca sĩ huyền thoại Chester Bennington của nhóm Linkin Park đã qua đời sau khi thắt cổ tự tử.

Trưởng nhóm Linkin Park thắt lòng xác nhận người anh em Chester Bennington đã qua đời!

Hàng loạt những nghệ sĩ tên tuổi như Rihana, nhóm nhạc One Republic,… đều bày tỏ sự thương tiếc dành cho sự ra đi bất ngờ của giọng ca huyền thoại này.

Shinoda và Bennington trên cùng sân khấu âm nhạc. Shinoda và Bennington trên cùng sân khấu âm nhạc.
Nhóm nhạc Linkin Park. Nhóm nhạc Linkin Park.