Tối 8/10, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh tổ chức lễ cưới tại Trung tâm triển lãm Thượng Hải với sự có mặt của đông đảo quan khách và những nghệ sĩ nổi tiếng. Cặp đôi nổi tiếng làng giải trí yêu nhau từ năm 2009 và gắn bó 6 năm trước khi chính thức trở thành vợ chồng.

Có thể nói, đám cưới của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh là sự kiện gây sốt nhất năm 2015 của làng showbiz Hoa ngữ. Đám cưới cũng là nơi quy tụ nhiều tên tuổi hàng đầu như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Thư Kỳ, Lâm Chí Linh, Nhậm Tuyền, Lý Băng Băng… Theo thống kê của Sina, có hơn 100 nghệ sĩ tham dự và cả nghìn khách mời.

Nụ hôn ngọt ngào của cô dâu và chú rể. Nụ hôn ngọt ngào của cô dâu và chú rể.

Đúng 19h (theo giờ địa phương), tiệc cưới diễn ra tại Trung tâm triển lãm quốc tế Bắc Kinh. Cô dâu Angela Baby xuất hiện trong trang phục tinh khiết, đội vương miện hoàng gia đẹp đôi bên chú rể. Huỳnh Hiểu Minh tâm sự, đám cưới này không chỉ là sự kiện riêng của anh mà còn là câu chuyện về giấc mơ trở thành sự thật của vợ - khi cô thực sự trở thành công chúa dù chỉ trong một ngày.

Sina cho rằng đây là đám cưới thế kỷ của làng giải trí Hoa ngữ. Những hình ảnh trực tiếp từ đám cưới cặp đôi nổi tiếng được truyền thông đăng tải cách đây ít phút:

 Chú rể tiến vào lễ đường. Chú rể tiến vào lễ đường.
 Nét căng thẳng trên gương mặt Huỳnh Hiểu Minh. Nét căng thẳng trên gương mặt Huỳnh Hiểu Minh.
 Angela Baby được cha đưa vào hội trường. Cô dâu xinh đẹp như nàng công chúa. Angela Baby được cha đưa vào hội trường. Cô dâu xinh đẹp như nàng công chúa.
 Chú rể nắm tay cô dâu bước lên lễ đường. Anh cẩn thận vén khăn trùm đầu Angela Baby. Chú rể nắm tay cô dâu bước lên lễ đường. Anh cẩn thận vén khăn trùm đầu Angela Baby.
 Cả hai sóng bước bên nhau. Cả hai sóng bước bên nhau.

Trọn vẹn đám cưới thế kỷ của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh

 Ngô Vũ Sâm chủ trì hôn lễ. Ngô Vũ Sâm chủ trì hôn lễ.
 Huỳnh Hiểu Minh thề nguyền: “Cả đời này , anh tuyệt đối không tốt với ai nữa ngoài em. Em và mẹ là hai người anh không thể quên. Những gì em thích cũng là điều anh thích”. Huỳnh Hiểu Minh thề nguyền: “Cả đời này , anh tuyệt đối không tốt với ai nữa ngoài em. Em và mẹ là hai người anh không thể quên. Những gì em thích cũng là điều anh thích”.
 Angela Baby cảm động tuyên thệ mãi mãi yêu Huỳnh Hiểu Minh và bên anh đến trọn đời. Angela Baby cảm động tuyên thệ mãi mãi yêu Huỳnh Hiểu Minh và bên anh đến trọn đời.
 Những giọt nước mắt hạnh phúc. Những giọt nước mắt hạnh phúc.
 Cả hai trao nhẫn cưới. Cả hai trao nhẫn cưới.
 Angela Baby xinh đẹp bên Huỳnh Hiểu Minh. Angela Baby xinh đẹp bên Huỳnh Hiểu Minh.
 Nụ hôn ngọt ngào của cô dâu và chú rể. Nụ hôn ngọt ngào của cô dâu và chú rể.
 Nghi lễ kết thúc. Nghi lễ kết thúc.
 Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh hạnh phúc trong sự chúc tụng của nhiều người. Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh hạnh phúc trong sự chúc tụng của nhiều người.
 Lâm Chí Linh nhận được hoa cưới. Huỳnh Hiểu Minh nhắn nhủ: “Đã lâu rồi, cô ấy vẫn chưa có chồng. Chúng tôi muốn tặng hoa cưới cho cô”. Lâm Chí Linh nhận được hoa cưới. Huỳnh Hiểu Minh nhắn nhủ: “Đã lâu rồi, cô ấy vẫn chưa có chồng. Chúng tôi muốn tặng hoa cưới cho cô”.
 Không gian cưới rực rỡ. Không gian cưới rực rỡ.