Mới đây, Triệu Vy tham dự sự kiện của tập đoàn Creative China Holdings. Cô là một trong những cổ đông lớn của tập đoàn này khi sở hữu 25 triệu USD cổ phần.

 Triệu Vy với bộ trang phục rộng, khiến vóc dáng càng trở nên phì nhiêu. Triệu Vy với bộ trang phục rộng, khiến vóc dáng càng trở nên phì nhiêu.
 Hình ảnh quý bà giàu có Triệu Vy. Hình ảnh quý bà giàu có Triệu Vy.

Cô gây chú ý với phong cách lạ, mặc vest rộng. Bộ trang phục khiến cô già nua và phì nhiêu từ vóc dáng đến gương mặt. QQ đánh giá Triệu Vy có thể bị coi là thảm họa thời trang khi không nhiều dịp cô được ca tụng vì phong cách thời trang.

Sau khi sinh bé Tiểu Tứ Nguyệt, Én nhỏ có dấu hiệu tăng cân. Cũng từ đây, cô thường xuyên lên báo với gương mặt tròn xoe. Có thể nhận ra, ở tuổi U40, Én nhỏ đã già nua trông thấy. Cô tăng cân đáng kể, gương mặt đầy nếp nhăn, không còn vẻ đáng yêu năm nào.

 Cô là một trong những cổ đông lớn của tập đoàn này khi sở hữu 25 triệu USD cổ phần. Cô là một trong những cổ đông lớn của tập đoàn này khi sở hữu 25 triệu USD cổ phần.
 QQ đánh giá Triệu Vy có thể bị coi là thảm họa thời trang khi không nhiều dịp cô được ca tụng vì phong cách thời trang, luôn để lộ nhược điểm cơ thể. QQ đánh giá Triệu Vy có thể bị coi là thảm họa thời trang khi không nhiều dịp cô được ca tụng vì phong cách thời trang, luôn để lộ nhược điểm cơ thể.

Sohu bình luận: “Cổ nhân nói, năm tháng khiến người ta già đi. Bất luận là thế nào, ngay cả Lưu Hiểu Khánh có tiếng yêu tinh vì quá trẻ cũng phải tàn nhan sắc. Năm xưa, Triệu Vy dù không hàng đại mỹ nhân cũng có vẻ ngoài thanh tú. Cô có đôi mắt to tròn hút hồn khiến nhiều chàng trai si mê, trong số đó có cả Huỳnh Hiểu Minh. Hiểu Minh từng gọi cô là nữ thần trong lòng. Nhưng giờ đây, cô đã khác xưa đến 180 độ”.