Trên trang cá nhân, mới đây, Triệu Vy chia sẻ ảnh chụp với ông xã và con gái. Nữ diễn viên được chồng tặng 999 bông hoa hồng nhân dịp sinh nhật cô tròn 40 tuổi.

Triệu Vy được chồng tặng 999 hoa hồng nhân sinh nhật 40 ảnh 0Triệu Vy được chồng tặng 999 hoa hồng nhân sinh nhật 40 ảnh 1

Triệu Vy khoe quà của chồng trong ngày sinh nhật: bó hoa khổng lồ gồm 999 bông hồng. Triệu Vy khoe quà của chồng trong ngày sinh nhật: bó hoa khổng lồ gồm 999 bông hồng.

Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long nên nghĩa vợ chồng từ năm 2009 dù họ không hề tổ chức đám cưới “rình rang” trước bạn bè hay người thân. Cặp đôi đã có với nhau một cô con gái, chào đời vào năm 2010. Sau khi lập gia đình, Triệu Vy vẫn tham gia các hoạt động của làng giải trí. Cô đi lại thường xuyên giữa Singapore và Trung Quốc để tiện cho công việc.

Triệu Vy có sự phát triển vượt bậc trong sự nghiệp cũng nhờ công lớn của ông xã Huỳnh Hữu Long.

Doanh nhân họ Huỳnh giàu có bậc nhất Trung Quốc. Một nguồn tin khẳng định, chồng Triệu Vy có thể kiếm tới 2 tỉ đô la Hồng Kông mỗi ngày nếu cổ phiếu của công ty điện ảnh do vợ chồng cô làm chủ tiếp tục tăng cao trong thời gian tới. Tháng 12 năm ngoái, Hữu Long đã đầu tư vào công ty Gold Ocean Media. Hai vợ chồng “én nhỏ” sở hữu tới 1,93 tỉ cổ phần trong công ty (tương đương hơn 3 tỉ đô la Hồng Kông) và là một trong hai thành viên sở hữu lượng cổ phần lớn nhất của công ty truyền thông này.

Giàu có nhưng Huỳnh Hữu Long lại là người chu đáo với gia đình, khéo chăm vợ con. Anh chưa bao giờ tạo áp lực về việc chăm sóc con cái hay đẻ con quý tử. Nhờ đó, Triệu Vy ổn định phát triển sự nghiệp đạo diễn. Sina cho rằng, Hữu Long mới là soái ca trong đời thực.