Thời gian vừa qua, sau khi phải đột ngột rút lui khỏi cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ, Trang Pháp tập trung nghỉ ngơi để sức khỏe thật sự hồi phục để chuẩn bị cho các dự án mới. Trong khoảng thời gian này, cô đã thực hiện một bộ ảnh với mái tóc ngắn lạ lẫm, phong cách thể thao cá tính. 

Trang Pháp khoe body nóng bỏng trong phòng gym

Cho đến thời điểm hiện tại, Trang Pháp đã gần như khỏe hẳn và bắt đầu đi diễn cũng như tham gia các hoạt động nghệ thuật trở lại. Cho đến thời điểm hiện tại, Trang Pháp đã gần như khỏe hẳn và bắt đầu đi diễn cũng như tham gia các hoạt động nghệ thuật trở lại.

Nữ ca sĩ chia sẻ có phần tiếc nuối về Bước Nhảy Hoàn Vũ: “Trang tiếc nhiều lắm vì mình đã dành riêng 1 tháng chỉ để tập luyện cho Bước Nhảy Hoàn vũ trước khi chương trình diễn ra, và dành nhiều công sức chuẩn bị xong xuôi ý tưởng cho 4 tập đầu tiên rồi. Ê-kíp của Trang cũng rất tiếc cho Trang vì biết khi đã nhận lời một chương trình nào, Trang sẽ đầu tư nghiêm túc và cống hiến hết mình cho chương trình đó. Tuy vậy, có lẽ Trang đã không may mắn khi sức khoẻ không cho phép mình được biểu diễn những tiết mục đã rất tâm đắc, và phải tạm dừng ngoài ý muốn”.

Trang Pháp khoe body nóng bỏng trong phòng gym

Hiện tại, Trang Pháp dành thời gian hoàn thành một single mới để gửi tặng cho khán giả vào khoảng tháng 5 tới. Hiện tại, Trang Pháp dành thời gian hoàn thành một single mới để gửi tặng cho khán giả vào khoảng tháng 5 tới.
Nữ ca sĩ cũng ấp ủ kế hoạch phần hai của single Đêm kết hợp cùng rapper người Hàn Quốc T.Y. Nữ ca sĩ cũng ấp ủ kế hoạch phần hai của single Đêm kết hợp cùng rapper người Hàn Quốc T.Y.