Tối 28/9, Trấn Thành cùng nghệ sĩ Việt Hương và đông đảo nghệ sĩ Việt đã có mặt tại nhà riêng của nam danh hài Khánh Nam tại quận 8, TP.HCM để thắp nén nhang, tiễn biệt lần cuối. Tất cả đều buồn bã, tiếc thương cho người nghệ sĩ hiền lành, đa tài. Nam nghệ sĩ Trấn Thành xuất hiện khá muộn tại đám tang, anh vội vã vào bên trong để thắp hương cho nghệ sĩ Khánh Nam.

Trên trang cá nhân của mình, ông xã Hari Won bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của đàn anh. Anh tâm sự: “Đi quay khuya về được tin anh mất! Sao mọi việc nhanh quá! Đời đúng là không ai nói trước được điều gì. Thấy đó, rồi lại đi đây! Chỉ tìm được 1 bức ảnh anh em mình chung sân trong Ơn Giời! Thương anh quá! Cuộc sống vốn ngắn ngủi, đúng là nên yêu thương nhau nhiều nhất… khi còn có thể! Kiếp sau, anh em mình cũng sẽ nguyện làm nghệ sĩ và vẫn sẽ diễn chung! Ngủ thật sâu anh nhé - anh Khánh Nam!”.

Trấn Thành xuất hiện khá muộn. Sự xuất hiện của anh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người dân hiếu kỳ. Trấn Thành xuất hiện khá muộn. Sự xuất hiện của anh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người dân hiếu kỳ.
Gương mặt đượm buồn của Trấn Thành khi chứng kiến sự ra đi đột ngột của đàn anh. Gương mặt đượm buồn của Trấn Thành khi chứng kiến sự ra đi đột ngột của đàn anh.
Việt Hương cũng có mặt ngay sau đó. Việt Hương cũng có mặt ngay sau đó.
Hai nghệ sĩ bày tỏ sự chia buồn của mình đến anh ruột của Khánh Nam - nghệ sĩ cải lương Khánh Tuấn. Hai nghệ sĩ bày tỏ sự chia buồn của mình đến anh ruột của Khánh Nam - nghệ sĩ cải lương Khánh Tuấn.
Nghệ sĩ Lê Giang. Nghệ sĩ Lê Giang.
Nhật Kim Anh rưng rưng nước mắt. Nhật Kim Anh rưng rưng nước mắt.
Nghệ sĩ Phi Phụng. Nghệ sĩ Phi Phụng.
Ca sĩ Phương Thanh. Ca sĩ Phương Thanh.
Đạo diễn - diễn viên Hạnh Thúy. Đạo diễn - diễn viên Hạnh Thúy.
Quang Hà Quang Hà
Quốc Thuận Quốc Thuận
Nghệ sĩ Hồng Tơ. Nghệ sĩ Hồng Tơ.
Dù bận rộn công việc nhưng nữ ca sĩ Mỹ Tâm vẫn gửi lẵng hoa đến chia buồn với gia đình nghệ sĩ Khánh Nam. Dù bận rộn công việc nhưng nữ ca sĩ Mỹ Tâm vẫn gửi lẵng hoa đến chia buồn với gia đình nghệ sĩ Khánh Nam.
Nam MC Quyền Linh và diễn viên Tuyết Thu Nam MC Quyền Linh và diễn viên Tuyết Thu
Nghệ sĩ Trung Dân. Nghệ sĩ Trung Dân.
Nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc. Nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc.