Tối 23/4, lễ trao giải HTV Awards 2016 đã diễn ra hoành tráng tại Nhà hát Hòa Bình, TP HCM. Vì đây là một trong những giải thưởng uy tín nên thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng, truyền thông lẫn giới văn nghệ sĩ. Ở sự kiện này, Trấn Thành - Hari Won tiếp tục đồng hành cùng nhau. Cả hai diện trang phục tone sur tone, đồng thời trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ. Thời gian qua, cặp đôi luôn “sốt-xình-xịch” khắp các mặt báo vì yêu đối phương và một số câu chuyện bên lề. Tối 23/4, lễ trao giải HTV Awards 2016 đã diễn ra hoành tráng tại Nhà hát Hòa Bình, TP HCM. Vì đây là một trong những giải thưởng uy tín nên thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng, truyền thông lẫn giới văn nghệ sĩ. Ở sự kiện này, Trấn Thành - Hari Won tiếp tục đồng hành cùng nhau. Cả hai diện trang phục tone sur tone, đồng thời trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ. Thời gian qua, cặp đôi luôn “sốt-xình-xịch” khắp các mặt báo vì yêu đối phương và một số câu chuyện bên lề.
Bên cạnh việc đoạt cúp ở cả hai hạng mục: Người dẫn chương trình được yêu thích nhất và Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất, điểm nhấn khác để khán giả nhớ đến Trấn Thành là chuyện anh rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi đi với Hari Won song BTC lại chiếu clip có hình anh cùng “tình cũ” Mai Hồ. Tuy có một chút khó xử nhưng trưởng phòng thú vị của Ơn giời, cậu đây rồi! nhanh chóng “chữa cháy” trong phần phát biểu khi lên nhận cúp. Anh bộc bạch: “Xin cám ơn Đài truyền hình đã tạo điều kiện cho tôi được xuất hiện trên HTV nhiều, để được quý vị khán giả yêu thương, để tôi được nói những gì thật nhất trong trái tim người nghệ sĩ, được chia sẻ với quý vị những suy nghĩ thật nhất của tôi mà quý vị vẫn yêu thương. Hôm nay đặc biệt hơn hết là hồi nãy, em không biết ai biên tập cái video dễ thương dễ sợ! Hôm nay em đi với Hari Won thì edit hình Mai Hồ. Rất là tréo ngoe! Nhưng mà cũng cám ơn Hari Won đã đến đây ủng hộ cho tôi, cám ơn em, cám ơn em rất nhiều”. Trong ảnh, Trấn Thành - Hari Won thân thiết bên nghệ sĩ hài Việt Hương. Bên cạnh việc đoạt cúp ở cả hai hạng mục: Người dẫn chương trình được yêu thích nhấtNghệ sĩ hài được yêu thích nhất, điểm nhấn khác để khán giả nhớ đến Trấn Thành là chuyện anh rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi đi với Hari Won song BTC lại chiếu clip có hình anh cùng “tình cũ” Mai Hồ. Tuy có một chút khó xử nhưng trưởng phòng thú vị của Ơn giời, cậu đây rồi! nhanh chóng “chữa cháy” trong phần phát biểu khi lên nhận cúp. Anh bộc bạch: “Xin cám ơn Đài truyền hình đã tạo điều kiện cho tôi được xuất hiện trên HTV nhiều, để được quý vị khán giả yêu thương, để tôi được nói những gì thật nhất trong trái tim người nghệ sĩ, được chia sẻ với quý vị những suy nghĩ thật nhất của tôi mà quý vị vẫn yêu thương. Hôm nay đặc biệt hơn hết là hồi nãy, em không biết ai biên tập cái video dễ thương dễ sợ! Hôm nay em đi với Hari Won thì edit hình Mai Hồ. Rất là tréo ngoe! Nhưng mà cũng cám ơn Hari Won đã đến đây ủng hộ cho tôi, cám ơn em, cám ơn em rất nhiều”. Trong ảnh, Trấn Thành - Hari Won thân thiết bên nghệ sĩ hài Việt Hương.
Nghệ sĩ hài Trường Giang lẻ bóng trên thảm đỏ mà không có bạn gái Nhã Phương đồng hành như thường thấy. Anh gây chú ý khi diện lại bộ trang phục của mình ở chương trình Thiên đường ẩm thực. Nghệ sĩ hài Trường Giang lẻ bóng trên thảm đỏ mà không có bạn gái Nhã Phương đồng hành như thường thấy. Anh gây chú ý khi diện lại bộ trang phục của mình ở chương trình Thiên đường ẩm thực.
Quế Vân cũng có mặt trong sự kiện này. Dẫu vậy, cô lại xuất hiện bên cạnh NKT Lý Quí Khánh. Quế Vân cũng có mặt trong sự kiện này. Dẫu vậy, cô lại xuất hiện bên cạnh NKT Lý Quí Khánh.
NSƯT Kim Xuân. NSƯT Kim Xuân.
Hoa hậu Phạm Hương thu hút mọi ánh nhìn với bộ cánh lộng lẫy và thần thái rạng rỡ. Người đẹp đảm nhận vai trò dẫn dắt đêm trao giải cùng MC điển trai Bình Minh. Hoa hậu Phạm Hương thu hút mọi ánh nhìn với bộ cánh lộng lẫy và thần thái rạng rỡ. Người đẹp đảm nhận vai trò dẫn dắt đêm trao giải cùng MC điển trai Bình Minh.
MC Bình Minh và bà xã Anh Thơ. MC Bình Minh và bà xã Anh Thơ.
Vợ chồng diễn viên Vân Trang. Vợ chồng diễn viên Vân Trang.
Cặp đôi đẹp của làng điện ảnh Việt Nam - Ngọc Lan và Thanh Bình. Cặp đôi đẹp của làng điện ảnh Việt Nam - Ngọc Lan và Thanh Bình.
Cặp đôi Hoàng Oanh - Huỳnh Anh. Cặp đôi Hoàng Oanh - Huỳnh Anh.
Diễn viên Quang Tuấn và bạn gái. Diễn viên Quang Tuấn và bạn gái.
Biên đạo múa Trần Ly Ly. Biên đạo múa Trần Ly Ly.
Diễn viên - ca sĩ Ngân Khánh. Diễn viên - ca sĩ Ngân Khánh.
Hot girl - diễn viên Chi Pu. Hot girl - diễn viên Chi Pu.
Á khôi Lệ Quyên. Á khôi Lệ Quyên.
Á hậu Diễm Trang dù đang mang thai vẫn cố gắng góp mặt trong sự kiện. Á hậu Diễm Trang dù đang mang thai vẫn cố gắng góp mặt trong sự kiện.
Isaac - thủ lĩnh siêu đáng yêu của nhóm 365. Isaac - thủ lĩnh siêu đáng yêu của nhóm 365.
Diễn viên - MC Đại Nghĩa. Diễn viên - MC Đại Nghĩa.
Ca sĩ Chí Thiện. Ca sĩ Chí Thiện.
Diễn viên Hiếu Nguyễn. Diễn viên Hiếu Nguyễn.
Ca sĩ Hoàng Yến Chibi. Ca sĩ Hoàng Yến Chibi.
Diễn viên Khánh Hiền. Diễn viên Khánh Hiền.
Chân dài Kha Mỹ Vân. Chân dài Kha Mỹ Vân.